ĐT nữ VN tìm đối tác đá giao hữu trước khi SEA Games 27 khởi tranh

Trưởng đoàn ĐT nữ Việt Nam đã liên hệ với tuyển nữ Lào để đá giao hữu trước khi bước vào trận đấu đầu tiên của môn bóng đá nữ SEA Games 27.

ĐT nữ Việt Nam vẫn duy trì quá trình tập luyện để chờ đá trận mở màn

Theo lịch ban đầu, ĐT nữ Việt Nam sẽ có trận ra quân bảng A vào ngày 10/12 gặp ĐT nữ Indonesia. Nhưng do đội bóng “xứ vạn đảo” không dự SEA Games 27 nên đoàn quân của HLV Trần Vân Phát được nghỉ đến tận ngày 13/12 mới gặp đối thủ đầu tiên là ĐT Philippines. Thế nên, để đảm bào và duy trì phong độ cho các cầu thủ buộc BHL ĐT nữ Việt Nam phải có sự điều chỉnh hợp lý. Chính vì vậy, để tạo cảm giác bóng cho các cô gái Việt Nam trước khi bước vào trận đấu mở màn, Trưởng đoàn Phan Anh Tú đã liện hệ với ĐT nữ Lào nằm ở B để thi đấu giao hữu.

Nếu ĐT nữ Lào đồng ý đá giao hữu thì 2 đội sẽ đá vào ngày 10/12. Hiện, đội tuyển nữ của xứ Triệu voi cũng đã có mặt tại Mandalay. Theo lịch thi đấu ở bảng B thì đến ngày 12/12, ĐT nữ Lào mới ra quân và gặp ĐT nữ Malaysia. Trưởng đoàn Phan Anh Tú cho biết, ông đã liên hệ với phía ĐT Lào về việc đá giao hữu và đang chờ họ trả lời. Nhiều khả năng họ sẽ đồng khi thu xếp mọi việc ổn thỏa.

Hôm nay, ĐT nữ Việt Nam sẽ được đi tham quan Mandalay vào buổi sáng. Toàn đội sẽ tập luyện bình thường vào buổi chiều. Trong ngày hôm qua 7/12, thầy trò HLV Trần Vân Phát cũng đã tập luyện bình thường trong khuôn viên của SVĐ Mandalar Thiri, địa điểm thi đấu môn bóng đá nữ SEA Games. Dù lịch thi đấu có thay đổi, nhưng điều đó cũng không ảnh hưởng đến tinh thần và không khí tập luyện của ĐT nữ Việt Nam. Các cầu thủ tỏ ra hăng say và đang đạt trạng thái sung mãn nhất.

Để không xảy ra bất kỳ điều gì trước khi môn bóng đá nữ khởi tranh, BHL đội tuyển VN luôn quán triệt các cầu thủ về việc giữ sức khoẻ, tập trung tối đa cho giải đấu. Thời tiết Mandalay ban ngày khá nắng, nhưng chiều tối nhanh và se lạnh nên HLV Trần Vân Phát điều chỉnh giờ tập bắt đầu lúc 15h30 thay vì 16 giờ.

Văn Vi

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford