Dự án cầu Nhật Tân phải di chuyển mặt bằng 415 hộ dân

Nói về tiến độ giải phóng mặt bằng tại dự án cầu Nhật Tân, ông Trương Quang Thiều - trưởng Ban Chỉ đạo Giải phóng mặt bằng TP Hà Nội cho hay, liên quan đến dự án này có 415 hộ phải di chuyển mặt bằng.

Dự án đường dẫn cầu Nhật Tân là 1 trong 10 dự án giao thông quan trọng của Hà Nội đang trong quá trình giải phóng mặt bằng bàn giao chủ đầu tư.

Nói về tiến độ giải phóng mặt bằng tại dự án này, ông Trương Quang Thiều - trưởng Ban Chỉ đạo Giải phóng mặt bằng TP Hà Nội cho hay: "Dự án cầu Nhật Tân gồm: cầu Nhật Tân và đường dẫn cầu Nhật Tân lên sân bay Nội Bài. Dự án đường dẫn cầu Nhật Tân lên sân bay Nội Bài hiện nay khối lượng giải phóng mặt bằng rất nhiều.

Công trình xây dựng cầu Nhật Tân (Ảnh: Internet)

Theo kiểm đếm của chúng tôi, có 415 hộ phải di chuyển mặt bằng, trong thời gian hết sức ngắn, nhưng nhờ sự chỉ đạo đồng bộ đến giờ phút này, khối lượng giải phóng mặt bằng cơ bản đã xong".

Được biết, đến ngày 12/11 còn 14 hộ dân tuy đã nhận tiền nhưng chưa bàn giao mặt bằng, chủ yếu là những hộ bị cắt xén diện tích, không phải những hộ được tái định cư và di chuyển chỗ ở.

Nói về thời gian bàn giao mặt bằng cho dự án, ông Trương Quang Thiều cho biết: "Riêng dự án này trong khoảng thời gian rất ngắn nữa chúng tôi sẽ hoàn thành giải phóng mặt bằng bàn giao cho chủ đầu tư".

Tuấn Khanh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam