Dự án của C.T group đã ‘dây thun’ để ca sĩ Thu Minh phải tức giận?

18:54 06/04/2016

Dự án Léman Luxury Apartments của C.T group bị ca sĩ Thu Minh kiện đòi số tiền lên trên 12 tỷ đồng, trong khi cô mới bỏ 2 tỷ đồng để mua 2 căn penthouse, trị giá gần 100 tỷ!

Ngày 6/4, đại diện chủ đầu tư của dự án Léman Luxury Apartments (góc đường Nguyễn Đình Chiểu – Trương Định, quận 3, TP.HCM) thuộc tập đoàn C.T (C.T group) cho biết sẽ kiện khách hàng là ca sĩ Thu Minh ra TAND quận 3 với lý do ca sĩ này đã tiết lộ thông tin thanh lý hợp đồng ra bên ngoài, gây ảnh hưởng đến thương hiệu của công ty (Công ty CP C.T Phương Nam – đơn vị đầu tư dự án Léman Luxury Apartments, thuộc CT.group).

Quảng cáo “có cánh”

Vụ việc lùm xùm mang tai tiếng cho C.T group bắt đầu từ những thông tin do chính ca sĩ Thu Minh chia sẻ trên facebook của cô. Theo đó, ca sĩ này đã quá thất vọng với chủ đầu tư khi trễ hẹn đến hơn một năm và cho đến bây giờ vẫn chưa thể bàn giao hai căn hộ penthouse trị giá 4 triệu đô la (gần 100 tỷ đồng) mà vợ chồng ca sĩ muốn mua để làm quà cho đứa con đầu lòng. Dự án do Công ty cổ phần C.T Phương Nam (thành viên Tập đoàn C.T Group) làm chủ đầu tư.

Dự án Léman Luxury Apartments còn phải trễ hạn thêm 1 tháng đến 3 tháng mới bàn giao cho khách hàng

Trên website thông tin về dự án, chủ đầu tư gọi Léman Luxury Apartments bằng những cụm từ mỹ miều “có cánh” nào là “viên ngọc trai xanh” giữa “Tâm Xanh” không nơi nào có được và nó được xem là khu vực “địa linh nhân kiệt” (thuộc khu vực tứ giác Xanh: Nguyễn Đình Chiểu – Pasteur – Nguyễn Du – Trương Định); quyền sở hữu vĩnh viễn ngàn vàng truyền đời con….

Thế nhưng với cụm từ nghe lọt lỗ tai ấy đã biến một khách hàng cao cấp như vợ chồng ca sĩ Thu Minh phải tan tành giấc mơ khi cô chia sẻ trên facebook rằng, "Niềm vui dần tàn lụi vì những dối trá và lật lọng... Giấc mơ về căn nhà mơ ước tại dự án Leman đáng nhẽ phải trở thành hiện thực 1 năm rồi...Chính thức kiện "bạn" ra tòa... Từ từ để xem mọi việc diễn biến thế nào sẽ thông tin đến mọi người nhé!!! Quá thất vọng".

Dự án nà

Bạn đang đọc bài viết Dự án của C.T group đã ‘dây thun’ để ca sĩ Thu Minh phải tức giận? tại chuyên mục Kinh doanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục