Dụ ăn nhãn, yêu râu xanh hại đời cháu gái 8 tuổi

21:07 21/07/2013

Dụ bé gái 8 tuổi vào nhà cho ăn nhãn, yêu râu xanh 49 tuổi đã dùng bộ bài tú lơ khơ bịt miệng, giở trò đồi bại với cháu bé 8 tuổi.

Sự việc xảy ra vào khoảng 9h, ngày 19/7 tại khu vực Đội 17 (xã Bạch Long, huyện Giao Thuỷ, tỉnh Nam Định). Người phát hiện ra vụ hiếp dâm kinh hoàng đó là bà Phạm Thị Thúy và ông Tưng người cùng thôn.

Miền bắc - Dụ ăn nhãn, yêu râu xanh hại đời cháu gái 8 tuổi

Quá ngây thơ, cháu P.T.V đã bị yêu râu xanh Tuấn cưỡng hiếp.

“Lúc đó thấy lũ trẻ hái nhãn nhà ông Tuấn, tôi kêu, chúng nó bỏ chạy. Nhìn thấy cửa nhà ông Tuấn đóng tôi gọi, nhưng không thấy trả lời. Nhìn quanh sân chỉ thấy một con chó nằm chết, trên bếp đang bưng một nồi nước. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, tôi và ông Tưng người cùng xóm chạy lên tầng xem. Vừa lên, chúng tôi chết điếng người chứng kiến cảnh hãm hiếp kinh hoàng đó. Tôi cố lấy lại bình tĩnh chạy xuống hô hoán mọi người đến giải cứu cháu bé”, bà Thúy nói.

Theo ông Nguyễn Hải Đường trưởng xóm Trung Đường (đội 17 xã Bạch Long, huyện Giao Thuỷ, tỉnh Nam Định) cho biết: “Yêu râu xanh tên Trần Văn Tuấn (49 tuổi, người cùng xóm) là đối tượng nát rượu và hay trộm cắp vặt. Nạn nhân là cháu P.T.V (8 tuổi, trú cùng xóm với Tuấn)”.

Miền bắc - Dụ ăn nhãn, yêu râu xanh hại đời cháu gái 8 tuổi (Hình 2).

Được giải cứu, cháu P.T.V vẫn chưa hết sợ hãi

Vào thời điểm trên “yêu râu xanh” Tuấn đã uống rượu ngà ngà say. Hắn lang thang quanh xóm và được người cùng xóm cho con chó chết. Đang chuẩn bị nấu nước làm thịt con chó thì thấy cháu P.T.V cùng cháu gái của hắn đi chơi về.

Sẵn có hơi men trong người, máu tà dâm nổi lên hắn đã cho nhãn bọn trẻ và đuổi hết lũ trẻ về, chỉ còn lại cháu P.T.V. Tên yêu râu xanh dụ cháu P.T.V lên tầng 2 và hứa cho cháu nhiều nhãn.

Ngây thơ, không biết mưu hèn, kế bẩn của người đáng tuổi ông của mình, cháu bé đi lên cầu thang. Chưa kịp phản ứng bé gái đã bị gã khống chế và dở trò đồi bại.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, nhân dân bắt giữ và báo cho chính quyền địa phương tới lập biên bản, đồng thời bàn giao cho công an xử lý.  

Đoàn Tân - Văn Phan

Bạn đang đọc bài viết Dụ ăn nhãn, yêu râu xanh hại đời cháu gái 8 tuổi tại chuyên mục Miền bắc của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục