Dự báo thời tiết các khu vực dịp tết nguyên đán Đinh Dậu

Dự báo thời tiết các tỉnh thành trong tết nguyên đán Đinh Dậu: Thời tiết khá đẹp, đúng không khí tết của từng miền. Phía Bắc không khí lạnh suy giảm, rét về đêm và sáng sớm. Phía Nam thời tiết đẹp.

Các tỉnh miền Bắc: Chịu ảnh hưởng của không khí lạnh có cường độ ổn định và suy yếu, riêng ngày 30/01 không khí lạnh được tăng cường yếu nhưng không ảnh hưởng nhiều đến thời tiết khu vực. Trời rét về đêm và sáng sớm.

Các tỉnh miền Trung: Chịu ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường trong các ngày 26/01 và ngày 30/01, từ đêm 25/01 đến ngày 26/01 ở các từ Quảng Trị đến Phú Yên có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to. Ngày 30-31/01 ở các tỉnh Trung Trung Bộ có mưa rải rác. Phía Bắc đêm và sáng trời rét.

Các tỉnh miền Nam: Mây thay đổi, ngày nắng, đêm không mưa.

Dự báo thời tiết các tỉnh phía Bắc trong dịp tết nguyên đán Đinh Dậu sẽ vẫn duy trì không khí lạnh nhưng ấm dần lên, phù hợp cho người dân đi du xuân.

Các tỉnh phía Nam sẽ có trọn một cái tết với thời tiết khá đẹp (nguồn TTDBKTTV QG)

PV

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Trạm trộn bê tông xả thải 'bức tử' làng hoa Tây Tựu

    Hà Nội: Trạm trộn bê tông xả thải 'bức tử' làng hoa Tây Tựu

  • Giải cứu nam thanh niên ‘cố thủ’ trên cột điện cao thế 220kV

    Giải cứu nam thanh niên ‘cố thủ’ trên cột điện cao thế 220kV

  • Đồng Tháp: Cầu gãy, xe tải ép cọc rơi xuống sông

    Đồng Tháp: Cầu gãy, xe tải ép cọc rơi xuống sông