Du lịch Anh và 'rinh' học bổng tại Đại học Greenwich

14:12 12/09/2013

Đại học Greenwich là một trong những trường đại học lớn và hiện đại nhất Vương Quốc Anh.

Để là tân sinh vên của đại học danh tiếng Greenwich, hãy cùng khám phá cơ hội “rinh” ngay một suất học bổng trong buổi hội thảo vào 2 ngày 18 và 21/9 tới.

Đại học Greenwich đứng đầu London về cơ sở vật chất giảng dạy, nằm trong nhóm các trường hàng đầu Anh Quốc về giảng dạy Kinh tế và đứng thứ 2 toàn Anh Quốc ở các chuyên ngành: Luật, Chính trị, Nghệ thuật, Hóa học, Kỹ thuật, Xây dựng theo đánh giá của Sunday Times. Đứng thứ 5 tại London về đào tạo chuyên ngành Kinh doanh, Quản lý, Tài chính, Kế toán và đứng thứ 33 toàn Vương Quốc Anh về đào tạo chuyên ngành Kinh tế (The Guardian University Guide 2014).

Cần biết - Du lịch Anh và 'rinh' học bổng tại Đại học Greenwich

Với những thành tích xuất sắc trong đào tạo đại học, sau đại học và là trường có tỷ lệ sinh viên hài lòng cao nhất trong số những trường ở London (theo xếp hạng năm 2010 của tạp chí The Sunday Times), trường đã vinh dự được trao tặng giải thưởng của Nữ hoàng Anh.

Nội dung buổi hội thảo sẽ có  buổi nói chuyện giới thiệu cơ hội học tập, học bổng tại trường của ông Kenneth Holtom, Giám đốc Quan hệ Quốc tế Đại học Greenwich.

Với hơn 150 ngành học, bao gồm: Kinh doanh, Tài chính, Máy tính, Kỹ thuật, Kiến trúc, Hàng Hải, Luật, Khoa học… Greenwich tạo điều kiện sinh viên có nhiều cơ hội để lựa chọn các chuyên ngành học tập theo nhu cầu và niềm đam mê của bản thân. Bên cạnh đó sinh viên sẽ có cơ hội nhận được học bổng £1.000 trong suốt thời gian học khi tham gia các khóa Dự bị Đại học, Dự bị Thạc sĩ, Đại học, Thạc sĩ cùng cơ chế chuyển tiếp vào đại học rất linh hoạt. Greenwich chính là cơ hội cho những ai thích khám phá và nghiên cứu.

Cần biết - Du lịch Anh và 'rinh' học bổng tại Đại học Greenwich (Hình 2).

 Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang đọc bài viết Du lịch Anh và 'rinh' học bổng tại Đại học Greenwich tại chuyên mục Cần biết của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục