Đức Phúc đoạt giải 'Bài hát Việt' tháng 11

Quán quân Giọng hát Việt 2015 Đức Phúc đoạt giải "Bài hát Việt" ở hạng mục ca sĩ thể hiện hiệu quả nhất”ca khúc "Chỉ một câu".

Liveshow 7 chương trình Bài hát Việt đã diễn ra tối qua ngày 27/11. Ở liveshow Bài hát Việt tháng 11, mỗi ca khúc là mỗi câu chuyện kể khác nhau của những nhạc sĩ tài năng đầy nhiệt huyết. Các ca khúc đã trải qua những góp ý của Hội đồng thẩm định trong các tuần Bài hát Việt Studio và hôm nay thể hiện trực tiếp trong đêm liveshow để đến gần hơn với công chúng.

Sau quá trình làm việc tích cực, nhận xét, đánh giá và cho điểm thì Hội đồng thẩm định đi đến quyết định cuối cùng trao giải thưởng “Bài hát của tháng” cho ca khúc "Chỉ một câu" của tác giả Phạm Toàn Thắng, “Ca sĩ thể hiện hiệu quả nhất” thuộc về Đức Phúc – Quán quân Giọng hát Việt 2015 và giải “Nhạc sĩ hòa âm phối khí hiệu quả nhất” thuộc về tác giả Thành Vương qua ca khúc Lặng.

Đức Phúc đoạt giải 'Bài hát Việt' tháng 11.

“Bài hát của tháng” được trao cho ca khúc "Chỉ một câu" của tác giả Phạm Toàn Thắng.

Bên cạnh đó, chương trình cũng đã công bố ca khúc "Tìm nhau" của tác giả Đinh Kai đã đoạt giải "Ca khúc ấn tượng" khi nhận được số lượng bình chọn cao nhất ở liveshow Bài hát Việt tháng trước.

Mở màn chương trình, Quán quân Giọng hát Việt 2015 – Nguyễn Đức Phúc đã gửi đến chương trình ca khúc Chỉ một câu – một sáng tác của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng. Đây là lần đầu tiên Đức Phúc đến với sân chơi Bài hát Việt với ca khúc đầu tay của mình sau cuộc thi The Voice. Chỉ một câu là một bản Ballad đầy tâm trạng của Phạm Toàn Thắng được thể hiện qua giọng hát giàu cảm xúc của Đức Phúc. Ca khúc này vừa mới ra mắt đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả và 'trò cưng' của ca sĩ Mỹ Tâm đã xuất sắc mang về hai giải thưởng.

Tiếp đó, nhóm PB Nation đã kh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Lộ clip khẳng định Lê Thành chính là con Thế Chột

    Lộ clip khẳng định Lê Thành chính là con Thế Chột

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới