NSƯT Chí Trung bật mí lý do đứng lớp dạy người giúp việc

Mới đây, thông tin về việc NSƯT Chí Trung mở lớp dạy người… giúp việc khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ. Có người cho đó là “chiêu trò” của Chí Trung để sự chú ý với dư luận…

Là Phó giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ, lại nổi tiếng với các vai Táo quân trong chương trình Gặp nhau cuối năm, NSƯT Chí Trung được khán giả “quen mặt đặt tên” với nhiều tình cảm yêu mến. Mới đây, thông tin về việc nghệ sỹ Chí Trung mở lớp dạy người… giúp việc khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ. Có người cho đó là “chiêu trò” của Chí Trung để sự chú ý với dư luận… PV báo NĐT đã có cuộc trò chuyện với anh để hiểu rõ sự tình.

Nghệ sỹ Chí Trung cho biết, anh vừa trở về Hà Nội sau chuyến lưu diễn tại Singapore cùng với các diễn viên của Nhà hát Kịch Việt Nam. Tuy mới đầu năm, nhưng các hoạt động của Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam đã diễn ra rất sôi nổi.

NSƯT Chí Trung

Trước thông tin về lớp học dạy… người giúp việc của vợ chồng Chí Trung – Ngọc Huyền mới mở. NSƯT Chí Trung cho biết: “Lớp học đó chỉ là một dự án của một tập đoàn bất động sản, họ có mời vợ chồng tôi tham gia thôi, chứ không phải là lớp học của tôi mở ra”. Theo đó, vào một số buổi tối thì vợ chồng nghệ sỹ Chí Trung – Ngọc Huyền cùng một số diễn viên của Nhà hát tuổi trẻ Việt Nam đã đến lớp học đặc biệt ấy để truyền tải những kiến thức về văn hóa ứng xử tại khu đô thị một cách sống động và hài hước qua các tiểu phẩm hài.

Hỏi nghệ sỹ Chí Trung, có thông tin cho rằng, anh đi dạy… người giúp việc để tạo “chiêu trò”, Chí Trung cho hay: “Đừng bao giờ nói câu chuyện “chiêu trò” ra với tôi. Tôi đến lớp học này là lời mời từ phía đơn vị đầu tư thôi, tôi không bao giờ làm chiêu trò…”.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, lớp học mà nghệ sỹ Chí Trung tham gia dạy có rất nhiều học viên lớn tuổi, thậm chí có những người đã trên độ tuổi ngũ tuần. Đó là những người giúp việc nhà tại các khu đô thị mới, những người được kỳ vọng sẽ trở thành thế hệ Người giúp việc kiểu mẫu, tận tâm và chuyên nghiệp đầu tiên tại nơi đây.

Theo Chí Trung, buổi học không n

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thời sự xem nhiều

  • Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

    Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang