Bà Tưng bị 'cấm cửa' ở tất cả các tụ điểm cả nước

Chiều 7/8, Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ VH-TT-DL) Nguyễn Đăng Chương đã ký công văn yêu cầu dừng cấp phép biểu diễn cho “bà Tưng”, tên thật là Lê Thị Huyền Anh, trên địa bàn các tỉnh, thành trên cả nước.

Lý do “Bà Tưng” - Lê Thị Huyền Anh bị tạm dừng cấp phép biểu diễn bởi vừa qua, những hình ảnh của nhân vật này xuất hiện phản cảm và gây ý kiến trái chiều trong công luận. Để thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 65 của Bộ VH,TT&DL về chấn chỉnh hoạt động biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang, Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã ra văn bản trên.

Theo ông Nguyễn Thành Nhân - Trưởng Phòng Quản lý (Cục Nghệ thuật Biểu diễn), sở dĩ Cục yêu cầu tạm dừng cấp phép biểu diễn cho “Bà Tưng” cả ở trong quán bar vì việc biểu diễn ở các tụ điểm này không phải xin cấp phép như chương trình nghệ thuật chuyên nghiệp nhưng đơn vị tổ chức cũng phải thông báo với cơ quan quản lý văn hóa sở tại.

Được biết, vừa qua, sau khi bị Hà Nội từ chối buổi biểu diễn và giao lưu ở quán bar, hôm qua, hình ảnh “Bà Tưng” biểu diễn ở một quán bar tại TP. HCM đã xuất hiện trên mạng.

Chia sẻ thêm quan điểm riêng về thông tin cho rằng “Bà Tưng” có thể trở thành đại diện hình ảnh cho một số trò game online, ông Nguyễn Thành Nhân cho rằng, các công ty nên cân nhắc điều này vì hiện nay hình ảnh “Bà Tưng” đang gây ảnh hưởng xấu hơn là thiện cảm với công chúng.

T.E.A

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'