Đừng đồn nữa, Pep không... gay

Đã rất nhiều người hoài nghi giới tính của Pep Guardiola trong những năm ông cầm quân cho Barcelona bởi vị HLV này bao giờ cũng ăn nói nhỏ nhẹ, luôn dành hết những lời khen ngợi cho các học trò của mình và hay mặc những chiếc áo có màu sắc rất u nhã.

Nhưng Pep không gay. Như bao HLV thành công khác, ông cũng có một mái ấm gia đình với người vợ tuyệt vời. Đấy là Cristina Serra. cả 2 gặp nhau hơn 20 năm trước tại một cửa hàng quần áo tại Manresa, Tây Ban Nha, thuộc sở hữu của bố mẹ Serra. Pep 18 tuổi khi bước vào cửa hàng ấy. Giờ thì chúng ta đã hiểu phong cách ăn mặc của Pep chính là từ vợ mà ra.

Pep hạnh phúc bên gia đình

Vì yêu vợ, Pep luôn muốn giữ cho Cristina Serra cách xa giới truyền thông càng xa càng tốt. Chính Cristina cũng thích như vậy. Họ đã có 3 mặt con: Marius (10 tuổi), Maria (8 tuổi), và Valentina (4 tuổi). Đứa con cuối cùng ra đời vào đúng ngày Pep nhận tin được bổ nhiệm làm HLV trưởng của Barcelona.

Vợ của Pep là người yêu thời trang, sách, thơ, kiến trúc và nhiếp ảnh. Trong lần hiếm hoi nhắc về vợ, Pep gọi vợ mình không chỉ là một người vợ tận tụy, một người mẹ tận tâm mà còn là một tài sản vô giá của đời mình.

Theo Bóng đá cuộc sống

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford