Dùng thuốc trừ sâu để giết gián trong lỗ tai

Điều kỳ lạ này nghe có vẻ bất hợp lý nhưng đây là chuyện có thật của một người đàn ông tại Trung Quốc bị gián làm ổ trong tai.

Mùa đông, những chú gián luôn tìm nơi cư trú ấm áp nên đã gây ra rất nhiều phiền phức cho một người đàn ông khi nó mắc kẹt đến 3 ngày trong lỗi tai.

Gián luôn là côn trùng phá hoại cuộc sống con người.

Cụ thể, người đàn ông này đã 60 tuổi tại TP. Thành Đô, Trung Quốc bị một con gián hành hạ suốt 3 ngày trong lỗ tai. Dù đã thử mọi cách nhưng vẫn không làm sao lấy được nó ra ngoài. Cuộc sống của ông này trở nên khó khăn.

Bí quá, ông này đã dùng thuốc trừ sâu xịt trực tiếp vào bên tai có con gián. Ngay lập tức, con gián đã bị thuốc trừ sâu giết chết. Tuy nhiên, nó vẫn mắc kẹt trong tai không thể ra được. Hơn nữa, với tác dụng của hóa chất trong thuốc trừ sâu, tai người này bị sưng tấy lên, bắt buộc người này phải nhập viện nhờ sự can thiệp của bác sĩ để đưa con gián dài hơn 1 cm ra ngoài.

Con gián làm ổ trong tai - Ảnh minh họa.

Vì muốn tìm một nơi ấm áp qua mùa đông nên tai người là địa điểm lý tưởng để chúng lựa chọn. Theo bác sĩ, nếu ai gặp tình trạng như trên thì đừng dại dột làm theo người đàn ông này. Cách tốt nhất, hãy lấy một lượng dầu sạch đổ vào tai để con gián tự chui ra ngoài, cách này hiệu quả hơn dùng nước.
PV

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa người yêu công nghệ trên cả nước với chuyên mục Công nghệ của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư congnghe@nguoiduatin.vn hoặc qua Hotline 091.739.3388

Công nghệ xem nhiều

  • Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

    Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

  • Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

    Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

  • Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái

    Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái