Dưới 30 triệu mua xe máy phun xăng điện tử nào?

Xe máy vẫn là phương tiện đi lại phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, việc lựa chọn cho mình chiếc xe phù hợp với công việc, túi tiền lại tiện lợi là điều không mấy dễ dàng. Một số dòng xe dưới đây được cho là có nhiều ưu điểm và phù hợp với số tiền dưới 30 triệu đồng.

Những mẫu xe dưới đây được thiết kế động cơ phun xăng điện tử vì thế có thể giúp tiết kiệm nhiên liệu và có mức giá vừa phải, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Honda Vision

Mẫu xe của Honda đã có mặt gần 2 năm trên thị trường với thiết kế trẻ trung, trang bị động cơ tiên tiến. Đặc biệt từ tháng 11 năm ngoái, khi Vision được nâng cấp với việc sử dụng tem xe 3D thì dòng xe này càng được nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn.

Vision sử dụng động cơ 108cc phun xăng điện tử, làm mát bằng không khí, công suất tối đa 6,34 kW tại 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 8,86 Nm tại 6.500 vòng/phút.

Giá bán lẻ đề xuất của mẫu xe này từ 28,5 đến 28,7 triệu đồng tùy phiên bản.

Suzuki Hayate SS FI

Mẫu xe tay ga của Suzuki được thiết kế theo phong cách của mẫu mô tô GSX-R danh tiếng.

Hayate SS FI chính là một trong số ít những mẫu xe tay ga dưới 30 triệu sử dụng động cơ 125cc. Động cơ xe mang lại công suất tối đa 6,9 kW tại 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9,2 Nm tại 6.500 vòng/phút, kết hợp cùng hệ truyền động vô cấp Super CVT giúp xe có khả năng tăng tốc tốt. Ngoài ra, nhờ được trang bị hệ thống phun xăng điện tử FI, nên mức tiêu hao nhiên liệu của xe cũng được giảm thiểu đáng kể so với phiên bản sử dụng chế hòa khí.

Giá bán lẻ đề xuất của Hayate SS FI là 29,9 triệu đồng.

SYM Attila Passing EFI

Attila Passing EFI sử dụng động cơ 111,1cc, công suất 5,82 kW tại 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 7,88 Nm tại 6.000 vòng/phút. So với những dòng xe sử dụng bình xăng con trước đây của SYM, động cơ tích hợp phun xăng điện tử của Attila Passing EFI có mức tiêu thụ nhiên liệu tối ưu hơn nhiều, khoảng 1,6 lít/100 km (theo công bố của hãng).

Giá bán lẻ đề xuất của mẫu xe này là 26,8 triệu đồng.

Honda Future 125 FI

Honda Future 125 FI có mặt trên thị trường dã hơn 10 năm và là một trong những mẫu xe số đầu tiên sử dụng công nghệ phun xăng điện tử tại thị trường trong nước và có doanh số bán hàng lên tới hơn 1 triệu xe kể từ ngày ra mắt.

Honda Future thế hệ mới nhất sử dụng động cơ 124,8cc, công suất tối đa 7,08 kW tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 10,6 Nm tại 5.500 vòng/phút, kết hợp cùng công nghệ phun xăng điện tử.

Phiên bản Future 125 FI vành nan hoa có giá bán lẻ đề xuất 29,3 triệu đồng, trong khi phiên bản vành đúc có giá đắt hơn 1 triệu.

Yamaha Jupiter FI

Jupiter FI sử dụng động cơ 4 thì, 2 van SOHC, làm mát bằng không khí, dung tích 114cc, mang lại công suất 7,4 kW tại 7.750 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9,9 Nm tại 6.500 vòng/phút, tích hợp công nghệ phun xăng điện tử.

Đặc biệt, thừa hưởng những thiết kế đẹp mắt, mạnh mẽ của Yamaha, Jupiter FI là lựa chọn yêu thích của giới trẻ.

Giá bán lẻ đề xuất của dòng xe này khởi điểm ở mức 27,4 triệu đồng.

Tuấn Khanh (Nguồn: Infonet)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam