Dương Yến Ngọc: ‘Không ưa nhìn khiến người khác khó tiếp cận gỗ tốt'

12:30 24/06/2017

Cựu người mẫu Dương Yến Ngọc cho rằng, mỗi người chúng ta sinh ra đều có những cái duyên nhất định và phải gợi cái duyên đó đẹp hơn trong mắt người đối diện.

Cựu người mẫu Dương Yến Ngọc là một trong số ít những mỹ nhân Vbiz “lột xác” ngoạn mục nhờ công nghệ thẩm mỹ. Trong khi những người đẹp khác khá e ngại và “giấu nhẹm” chuyện dao kéo thì Dương Yến Ngọc lại thoải mái và tự tin công khai quá trình “trùng tu” nhan sắc với mọi người.

Ngôi sao - Dương Yến Ngọc: ‘Không ưa nhìn khiến người khác khó tiếp cận gỗ tốt'

Dương Yến Ngọc "lên đời" nhan sắc nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Dương Yến Ngọc bày tỏ: “Lâu nay, mọi người nhắc tới câu "tốt gỗ hơn tốt nước sơn" với ý niệm khẳng định nội dung bên trong quan trọng hơn hình thức bên ngoài và nội dung quyết định hình thức. Nhưng theo tôi, nếu vẻ bề ngoài của mình không ưa nhìn thì cũng khiến người khác khó tiếp cận cái tốt gỗ bên trong. Thiết nghĩ, là phụ nữ đừng để mình quá xấu, bởi cái xấu có thể cải thiện được. Tuy nhiên, đâu phải cứ nhất thiết phẫu thuật thẩm mỹ mới cải thiện được ngoại hình, bạn có thể đẹp lên nếu biết cách chăm sóc bản thân tươm tất, gọn gàng. Mỗi người chúng ta sinh ra đều có những cái duyên nhất định và phải gợi cái duyên đó đẹp hơn trong mắt người đối diện”.

Cựu người mẫu cũng tiết lộ, phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ “lột xác” về ngoại hình mà còn giúp cô cảm thấy tự tin, phấn chấn, làm việc gì cũng hanh thông hơn rất nhiều. “Ngoại hình mình đẹp hơn thì tất cả mọi thứ đều tích cực lên, từ công việc, mối quan hệ bạn bè, xã giao,… Thực chất, tôi cũng chỉ sửa mũi thôi chứ không động dao kéo những bộ phận khác. Tôi khá hài lòng với nhan sắc hiện tại của mình”.

Ngôi sao - Dương Yến Ngọc: ‘Không ưa nhìn khiến người khác khó tiếp cận gỗ tốt' (Hình 2).

Dao kéo giúp Dương Yến Ngọc cảm thấy tự tin, phấn chấn và hanh thông trong sự nghiệp.

Là người từng trải, Dương Yến Ngọc cũng đưa ra lời khuyên chân thành cho những người đang có ý định dao kéo. “Phẫu thuật thẩm mỹ nên có điểm dừng, vừa đủ thôi và đặc biệt nên giữ lại cái duyên của bản thân. Bởi, việc cậy nhờ dao kéo để cải thiện ngoại hình sẽ khó tránh những ảnh hưởng về sau này, nên mình đừng quá lạm dụng”, cựu người mẫu chia sẻ.

Hà Linh

Bạn đang đọc bài viết Dương Yến Ngọc: ‘Không ưa nhìn khiến người khác khó tiếp cận gỗ tốt' tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục