DV Bảo Thanh nói gì trước những tin nhắn được cho là 'người thứ 3'?

18:45 28/06/2017

Trước những tin nhắn tình cảm được cho là của Bảo Thanh gửi tới Việt Anh, nữ diễn viên của "Sống chung với mẹ chồng'" đã phản ứng thế nào?

Cách đây vài ngày, cư dân mạng xôn xao về việc bà xã Việt Anh đăng status dằn mặt "kẻ thứ ba" cố tình mồi chài chồng mình hết lần này đến lần khác. Qua cách nói của bà xã Việt Anh, mọi nghi ngờ dồn hết vào nữ diễn đang được mọi người yêu mến hiện nay – Bảo Thanh. Sau khi tham gia phim Sống chung với mẹ chồng, Bảo Thanh được khán giả đặc biệt quan tâm.

Sự kiện - DV Bảo Thanh nói gì trước những tin nhắn được cho là 'người thứ 3'?

 Dòng trạng thái của vợ Việt Anh ám chỉ người thứ 3.

Mới đây, một người bạn của Trần Hương - vợ Việt Anh đã công khai những tin nhắn được cho là của Bảo Thanh khiến nhiều người bất ngờ. Trong những tin nhắn này, người thứ 3 đã tha thiết muốn gặp nhân vật nam trực tiếp dù đã hơn 10h đêm và người nam nói, chỉ coi cô là một người em gái. 

Sự kiện - DV Bảo Thanh nói gì trước những tin nhắn được cho là 'người thứ 3'? (Hình 2).
Sự kiện - DV Bảo Thanh nói gì trước những tin nhắn được cho là 'người thứ 3'? (Hình 3).

 Những tin nhắn được cho là của diễn viên Bảo Thanh gây "sốc" cho khán giả.

Trong nội dung tin nhắn, người nam cũng nhắn lại thẳng thắn: "Nói nghiêm túc này, anh quý em như em gái, nên không muốn giữa anh em phải suy nghĩ gì đâu nhé. Vợ anh đang có bầu nên anh không muốn cô ấy phải suy nghĩ nếu vô tình đọc được những tin nhắn như thế này". Thế nhưng, số điện thoại được cho là của nữ diễn viên Bảo Thanh vẫn gửi đi những tin nhắn tha thiết muốn gặp để nói những chuyện không muốn cất giữ trong lòng.

Sự kiện - DV Bảo Thanh nói gì trước những tin nhắn được cho là 'người thứ 3'? (Hình 4).

Nhiều người cho biết, số điện thoại cùng những tin nhắn trên là của diễn viên Bảo Thanh. PV báo Người Đưa Tin đã liên lạc tới số điện thoại ấy thì diễn viên Bảo Thanh nhấc máy, cô cho biết đây là số điện thoại của mình. Nhưng khi được hỏi về những tin nhắn được lan truyền trên mạng, Bảo Thanh chỉ nói "chuyện showbiz mà...", và từ chối bình luận về những tin nhắn.

Trước đó vài ngày, Bảo Thanh có đăng bức hình cô và Việt Anh đi dự sự kiện với dòng tâm trạng: "Chỉ vì chiều lòng khán giả mà cặp đôi Vân Sơn đã quyết định đi hẹn hò để tìm hiểu về nhau kỹ hơn... biết đâu lại đi đến quyết định nào đó".

Sự kiện - DV Bảo Thanh nói gì trước những tin nhắn được cho là 'người thứ 3'? (Hình 5).
Sự kiện - DV Bảo Thanh nói gì trước những tin nhắn được cho là 'người thứ 3'? (Hình 6).

Trong khi những tin nhắn này lan truyền trên mạng thì diễn viên Việt Anh vẫn giữ im lặng. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin tới khán giả nếu có những diễn biến mới về sự việc này.

Xem thêm:>>> Vợ 9X chia tay danh hài Chiến Thắng vì phải... 'vì ở nhà một mình' 

Bảo Quyên

Bạn đang đọc bài viết DV Bảo Thanh nói gì trước những tin nhắn được cho là 'người thứ 3'? tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục