DV Việt Anh từng từ chối vào vai Phan Hải phim 'Người phán xử'?

DV Việt Anh từng từ chối vào vai Phan Hải phim 'Người phán xử'?

Thứ 3, 06/06/2017 | 12:47
Có thông tin cho rằng, Việt Anh từng từ chối vai Phan Hải trong phim Người phán xử. Vậy thực hư chuyện này thế nào?

Phan Hải là sự lột xác của tôi

Chào diễn viên Việt Anh, hiện tại VTV đang phát song song Người phán xử, Sống chung với mẹ chồng và anh đều tham gia 2 bộ phim này. Anh có sợ khán giả bị “bội thực” vì mình không?

Tôi tham gia vào hai bộ phim ở hai thời điểm khác nhau, còn việc phát sóng phải phụ thuộc vào VTV. Nhiều người thấy tôi xuất hiện trên hai bộ phim ở “giờ vàng” như thế cũng bảo: Việt Anh sướng thế! Được góp mặt ở cả hai phim... Tôi hy vọng rằng, với hai tuyến nhân vật khác nhau ở hai phim, khán giả sẽ có những nhận xét riêng. Bản thân tôi cũng không muốn xuất hiện dày trên VTV như thế, nhưng nhà đài có kế hoạch riêng của mình và tôi tôn trọng điều đó.

Phim ảnh - DV Việt Anh từng từ chối vào vai Phan Hải phim 'Người phán xử'?

 Diễn viên Việt Anh.

Xuất hiện và “nổi đình, nổi đám” ở một bộ phim nào đó, tôi thấy nhiều diễn viên còn có nghề đi... dự sự kiện nữa, nhưng Việt Anh lại không như thế, vì anh quá khó tính sao?

Mỗi người có một quan điểm làm nghề. Tôi cho rằng, xây dựng hình ảnh đã khó, giữ được hình ảnh còn khó hơn. Có lẽ, tôi không thấy phù hợp với việc xuất hiện những chỗ đông đúc nên không tham gia. Nhưng ngược lại, những sự kiện mang tính xã hội, từ thiện, tôi sẽ tham gia và chủ động xuất hiện tại đó. Sự lựa chọn là ở mỗi người, mình muốn gìn giữ hình ảnh như thế nào là do bản thân của mỗi người thôi.

Việt Anh đã từng là một nhà sản xuất phim, rồi làm đạo diễn, giờ lại quay về làm diễn viên với Phan Hải trong phim Người phán xử, có điều gì đó hơi ngược thì phải?

Tôi lại nghĩ ngược lại, điều đó là hoàn toàn bình thường, bởi trên thế giới nhiều đạo diễn, diễn viên luân phiên thay đổi vai trò của mình và ở vị trí nào họ cũng đều làm tốt. Nghề diễn xuất không có một quy định nào bắt anh đã làm đạo diễn hay nhà sản xuất phim rồi thì không thể làm diễn viên được nữa. Tôi cho rằng, cái nào phù hợp và mình thấy hứng thú, có khả năng thì làm thôi.

Cảm ơn anh về buổi trò chuyện! 

Xem thêm:>>> DV Quốc Quân nói gì về nhân vật Lân Sứa trong phim 'Người phán xử'? 

Lạc Thành

Cùng tác giả

Quảng bá du lịch tại Ngày hội VH, TT&DL các dân tộc vùng Tây Bắc

Thứ 2, 28/11/2022 | 20:03
Ngày hội VH,TT&DL các dân tộc vùng Tây Bắc lần thứ XV năm 2022 sẽ diễn ra từ ngày 2 – 4/12 tại tỉnh Phú Thọ, quảng bá nhiều hoạt động về văn hoá, du lịch.

Diễn viên Bình An: "Làm chồng Á hậu khá áp lực”

Thứ 2, 28/11/2022 | 08:51
Hơn 1 tháng sau đám cưới với Á hậu Phương Nga, diễn viên Bình An đã chia sẻ về cuộc sống sau hôn nhân và công việc của mình...

LH Quốc tế Sân khấu thử nghiệm có khoảng lặng để nghệ sĩ nhìn lại mình

Chủ nhật, 27/11/2022 | 07:33
Tối 26/11, Liên hoan Quốc tế Sân khấu thử nghiệm lần thứ 5 bế mạc, đã có 82 giải thưởng được trao cho nghệ sĩ và vở diễn xuất sắc...

2 di sản Việt Nam được ghi danh Di sản tư liệu châu Á - Thái Bình Dương

Thứ 7, 26/11/2022 | 14:15
Ủy ban Chương trình Ký ức thế giới khu vực châu Á - Thái Bình Dương của UNESCO đã thông qua 2 hồ sơ của Việt Nam là Di sản tư liệu khu vực châu Á -Thái Bình Dương.

Tùng Dương từng bị nhạc sĩ Trần Hoàn chê yếu, khó học được thanh nhạc

Thứ 7, 26/11/2022 | 12:38
Trong đêm nhạc kỷ niệm 30 năm ca hát, Tùng Dương đã mang lại cho khán giả những màn trình diễn mãn nhãn trên sân khấu được tạo nên bằng công nghệ 3D mapping...