El Shaarawy mất phong độ vì người đẹp 'cuồng sex'

Không phải báo chí đơm đặt mà đích thân Ester Giordano, máy bay bà già của El Shaarawy, đã bô bô như thế trước đám phóng viên.

Ester Giordano nói với vẻ tự hào rằng từ ngày El Shaarawy cặp kè với cô, tiền đạo AC Milan lúc nào cũng vội vội vã vã giục nhau tắt phụt điện, trùm kín chăn… đi ngủ thật sớm.

El Shaarawy đắm say bên tình yêu mới

Sẽ chẳng có gì đáng nói về mối quan hệ giữa Ester Giordano và El Shaarawy nếu chân sút người Italia gốc Ai Cập không bỗng dưng mất phong độ.

Đêm qua El Shaarawy một lần nữa tịt ngòi, ở trận AC Milan thua Juve 0-1 . Đây là trận thứ 7 gần đây được ra sân trên mọi đấu trường El Shaarawy không ghi được nổi 1 bàn cho AC Milan.

Ngạc nhiên là ở chỗ trước đó chân sút 20 tuổi lập công sòn sòn cứ như gà đẻ trứng (ghi 19 bàn trên mọi mặt trận, trong đó có 16 bàn ở Serie A).

Vì sao El Shaarawy sa sút? Báo chí Italia đã cất công đi tìm nguyên nhân và họ đã tìm ra được mối liên hệ giữa El Shaarawy với Ester Giordano và thời gian ngôi sao trẻ của AC Milan tịt ngòi.

Bập người đẹp
El Shaarawy và bồ mới kết thân với "vợ chồng" Boateng

Theo đó kể từ khi vập vào Ester Giordano, El Shaarawy lười biếng hơn, thi thoảng hay đi chơi đêm và dĩ nhiên cả qua đêm với người đẹp hơn mình 3 tuổi, luôn sẵn sàng “chiều” chàng trai trẻ mới bước vào đường tình bất cứ lúc nào.

Nên nhớ Ester Giordano là chị em thân thích của Melissa Satta, bạn gái của Kevin-Prince Boateng. Và chính Melissa Satta đã làm mối Ester Giordano cho El Shaarawy. Đúng là ngưu tầm ngưu, mã tầm mã.

Bập người đẹp
El Shaarawy bị bắt gặp hú hí với tình mới

Melissa Satta từng gây sốc khi tiết lộ, thường xuyên “làm chuyện ấy” với Kevin-Prince Boateng 7-10 lần mỗi tuần. Kevin-Prince Boateng hùng hục như trâu húc mả, kinh nghiệm đầy mình chỉ vì "sex vô tổ chức" đã khiến tiền vệ Ghana chấn thương liên miên và sa sút phong độ mùa giải năm ngoái, huống hồ là ngựa non háu đá, mỏng cơm mới le te bước vào đường tình như El Shaarawy.

Theo Tri thức trẻ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford