Én vàng Khánh Ly 'đọ sắc' cùng MC Đỗ Phương Thảo

Hai gương mặt sáng giá của cuộc thi Người dẫn chương trình, én vàng 2012 Khánh Ly và én đồng 2007 Đỗ Phương Thảo có dịp “đọ sắc” và hội ngộ cùng nhau tại đêm Gala chung kết Én vàng 2013.

Xuất hiện cùng nhau tại sự kiện Gala 10 năm Người dẫn chương trình và Trao giải Én vàng 2013, Khánh Ly và Đỗ Phương Thảo có dịp trò chuyện thân mật cùng nhau. Ngoài đời, Khánh Ly và Đỗ Phương Thảo là hai người bạn khá thân thiết.

MC Khánh Ly đăng quang ngôi vị Én vàng 2012 (ngoài ra Khánh Ly còn nhận giải thưởng MC Được yêu thích nhất). Bên chiếc cúp vàng, Khánh Ly có dịp nhìn lại chặng đường một năm sau khi giành được giải thưởng cao quý.

Én vàng Khánh Ly trả lời báo chí về sự nghiệp và công việc sau một năm đăng quang.

Én vàng Khánh Ly chụp ảnh cùng người mẫu Nguyễn Ngọc Khoa và ca sĩ Lân Nhã (vest trắng).

MC Đỗ Phương Thảo diện trang phục giản dị khi xuất hiện tại sự kiện. Đỗ Phương Thảo từng giành giải ba tại cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình năm 2007.

Bước ra từ Giải ba cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình 2007, cô MC dễ thương Đỗ Phương Thảo gây ấn tượng với khán giả cả nước bằng chất giọng ngọt ngào, truyền cảm cùng lối dẫn trẻ trung đầy sáng tạo. Sáu năm gắn bó với nghề, trải qua nhiều thăng trầm, Phương Thảo chợt nhận ra công việc làm cầu nối cho khán giả và người trên sân khấu thật sự là đam mê của mình.

Các MC, Én vàng, Én bạc chụp ảnh và có dịp hội ngộ cùng nhau.

MC Khánh Ly thử sức với vai trò ca hát tại đêm chung kết Én vàng 2013.

Mai Nguyên

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Sống chung với mẹ chồng: Hé lộ cái kết nhân văn đến khó tin

    Sống chung với mẹ chồng: Hé lộ cái kết nhân văn đến khó tin

  • Sống chung với mẹ chồng hé lộ clip mới khiến fan hoang mang

    Sống chung với mẹ chồng hé lộ clip mới khiến fan hoang mang

  • Sống chung với mẹ chồng tập 31: Sơn bất ngờ tỏ tình với Minh Vân

    Sống chung với mẹ chồng tập 31: Sơn bất ngờ tỏ tình với Minh Vân