Ép cân điên cuồng, vợ tiền đạo ĐTVN dự Next Top Model

16:18 07/08/2013

Bà xã của cựu tiền đạo ĐTVN Phan Thanh Bình đã thực hiện chiến dịch giảm cân điên cuồng để tham gia cuộc thi Người mẫu Việt Nam 2013.

Hậu trường - Ép cân điên cuồng, vợ tiền đạo ĐTVN dự Next Top Model

Huỳnh Thảo Trang được biết đến bởi sự trẻ trung và xinh đẹp của một nửa trong giới cầu thủ Việt cùng với Thủy Tiên vợ của Công Vinh hay Thanh Huyền, bà xã của Thành Lương. 

Để chuẩn bị cho cuộc thi Vietnam’s Next Top Model, Huỳnh Thảo Trang đã phải thực hiện một kế hoạch tập luyện nghiêm túc cùng chế độ giảm cân để lấy lại vóc dáng sau khi sinh con gái đầu lòng. 

Ngoài việc nộp hồ sơ chuẩn bị cho Người mẫu Việt Nam 2013, Thảo Trang còn nhận được nhiều lời đề nghị hấp dẫn như đóng phim, người mẫu. Tuy nhiên, cô đã phải hy sinh để toàn tâm toàn ý dự định cho cuộc thi sắp tới. Với nỗ lực không biết mệt mỏi, Thảo Trang đã giảm được gần 10kg để lấy lại vóc dáng thon gọn. 

Hiện tại, Thảo Trang đã nộp hồ sơ tham gia cuộc thi Người mẫu Việt Nam 2013 và cô đang háo hức chuẩn bị cho vòng casting tại TP.HCM vào ngày 12/8 tới. 

Ngắm nhìn bộ ảnh mới nhất của Huỳnh Thảo Trang

Hậu trường - Ép cân điên cuồng, vợ tiền đạo ĐTVN dự Next Top Model (Hình 2).

Hậu trường - Ép cân điên cuồng, vợ tiền đạo ĐTVN dự Next Top Model (Hình 3).

Hậu trường - Ép cân điên cuồng, vợ tiền đạo ĐTVN dự Next Top Model (Hình 4).

Hậu trường - Ép cân điên cuồng, vợ tiền đạo ĐTVN dự Next Top Model (Hình 5).

Hậu trường - Ép cân điên cuồng, vợ tiền đạo ĐTVN dự Next Top Model (Hình 6).

Hậu trường - Ép cân điên cuồng, vợ tiền đạo ĐTVN dự Next Top Model (Hình 7).

Hóa Võ

Bạn đang đọc bài viết Ép cân điên cuồng, vợ tiền đạo ĐTVN dự Next Top Model tại chuyên mục Hậu trường của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục