Ép nữ tiếp viên làm 'nô lệ' trong quán massage kích dục

13:53 14/08/2013

Trong hợp đồng, Hổ thỏa thuận chị Thoại chỉ bưng bê cà phê trong quán nhưng thực tế thì giam lỏng, bắt đứng vẫy khách và phục vụ tẩm quất, massage kích dục.

Chiều 13/8, TAND Hà Nội mở phiên phúc thẩm xét xử Trần Mạnh Hổ (39 tuổi, ở quận Long Biên) về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Pháp luật - Ép nữ tiếp viên làm 'nô lệ' trong quán massage kích dục

Hổ là chủ quán cà phê “đèn mờ” ở thị trấn Yên Viên, huyện Gia Lâm. Ngày 19/2/2011, chị Thoại (25 tuổi, quê Hà Tĩnh) được người quen giới thiệu đến làm việc Hổ. Chị ký vào hợp đồng đã soạn sẵn với nội dung công việc là bưng bê, tư vấn bán hàng cà phê, giải khát, mức lương 2 triệu đồng một tháng.

Khi tới làm việc, chị Thoại cay đắng khi biết rằng công việc không như trong hợp đồng. Chị bị ông chủ quản lý điện thoại không cho liên lạc về nhà; bắt tẩm quất, massage, kích dục cho khách. Sau 5 ngày làm việc tại đây, chị Thoại xin nghỉ và bị anh ta đánh đập ép phải tiếp tục công việc.

Ngày 27/2/2011, trong một lần bị bắt đứng ngoài đường vẫy khách, chị Thoại đã xin đi nhờ xe của người đi đường để bỏ trốn. Phát hiện ra sự việc, người của Hổ đuổi theo, ép chị về quán và đánh dằn mặt. Ít hôm sau, mượn được điện thoại của một phụ nữ, chị Thoại gọi điện cho người thân nhờ báo công an tới giải cứu.

Cuối tháng 4, tại TAND huyện Gia Lâm bị tuyên phạt Hổ 12 tháng tù về tội Bắt giữ hoặc giam người trái pháp luật. Hổ đã kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Ở phiên phúc thẩm, TAND Hà Nội cho rằng bị cáo có nhược điểm về tinh thần, tự nguyện ra đầu thú và khai nhận thành khẩn hành vi phạm tội nên giảm án, chuyển hình phạt tù giam thành tù treo.

Theo Việt Dũng (Vnexpress)

* Tên nạn nhân đã thay đổi

Bạn đang đọc bài viết Ép nữ tiếp viên làm 'nô lệ' trong quán massage kích dục tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục