Eto’o bạo tay hơn Ronaldo sắm xế khủng

Samuel Eto’o là 1 tay chơi xe thứ thiệt. Nhưng khác với Cristiano Ronaldo, cầu thủ người Cameroon từng hưởng lương cao nhất thế giới bóng đá ở Anzhi (20 triệu euro/năm sau thuế) trọng về “chất” hơn là về “lượng”.

Theo báo chí TBN và BĐN, trong nhà để xe của Ronaldo từng để được trên dưới 20 siêu xe, xe nào cũng thuộc những nhãn hiệu nổi tiếng thế giới. Đặc biệt mới đây, ngôi sao của Real Madrid còn tự thưởng cho mình món quà LaFerrari thời thượng, trị giá lên tới 1,3 triệu bảng. Ước tính, số tiền mà CR7 bỏ ra để tậu xe lên tới 5 triệu bảng.

Eto’o và chiếc Bugatti Veyron 1,55 triệu bảng

Tổng giá trị siêu xe hiện tại của Eto’o kém Ronaldo chút ít, 4 triệu bảng Anh. Nhưng chỉ tính riêng chiếc Bugatti Veyron (1,55 triệu bảng) và Aston Martin One-77 (1,25 triệu bảng) của Eto’o cũng đã phải khiến Ronaldo ngả nón khâm phục. Hơn nữa, theo báo chí Anh, tiền đạo 32 tuổi dạo gần đây còn đến sân tập của Chelsea trên 2 siêu phẩm nữa, đó là Maybach Xenatec Coupe trị giá 750 nghìn bảng và Aston Martin V12 Zagato trị giá 450 nghìn bảng. Vậy là 4 siêu xế của Eto’o đã gần bằng cả một nhà xe chật chội của Ronaldo.

Eto’o nói về đam mê sưu tập xế hộp của mình: “Tôi đam mê ô tô. Tôi muốn nhìn thấy chúng, thay đổi chúng và lái xe. Khi tôi chán chường, tôi chọn 1 chiếc và lao đi, điều đó giúp tôi khá hơn”. Eto’o nói rằng đây là sở thích “chẳng làm hại ai” và suy nghĩ “nếu như bạn muốn cho đi sự hạnh phúc phải khiến mình hạnh phúc trước đã”. Và hạnh phúc của Eto’o không xa lạ gì, chính là những “chú ngựa chiến” như thế này.

Theo Bóng đá số

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

  • Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth

    Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth