Eto’o sở hữu bộ sưu tập 400 chiếc điện thoại di động

Kiếm được vô số tiền của từ bóng đá nên Eto’o có rất nhiều thú vui dị hợm, sang chảnh.

Tờ The Sun vừa cho đăng tải thông tin rất “dị” rằng tiền đạo Eto’o của Chelsea sưu tập tới… 400 chiếc điện thoại di động. Đáng ngạc nhiên hơn, anh đang dùng cùng lúc tới 14 chiếc “dế”, tất cả đều được Báo đen yêu chiều, “nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa”.

“Samuel yêu những chiếc điện thoại di động của mình. Anh ấy không bao giờ vứt chúng đi mà thích sưu tập tất cả. Mỗi chiếc đều có số khác nhau và Eto’o sử dụng chúng ở các quốc gia anh ấy tới”, một nguồn tin thân cận với Báo đen chia sẻ.

Nên biết Samuel Eto’o là một trong những cầu thủ bóng đá thế giới. Thời còn ở Anzhi, anh kiếm được tới 17 triệu bảng/mùa tiền lương, cao nhất thế giới. Hiện Eto’o kiếm được khoảng 4 triệu bảng/mùa tiền lương tại Chelsea . Khi còn thi đấu cho Inter và Barca, mức lương của tiền đạo người Cameroon thuộc top cao nhất thế giới.

Ngoài thú chơi điện thoại thì Eto’o cũng có thú sưu tập xe hơi như bao danh thủ khác. Bộ sưu tập “xế hộp” của tiền đạo này có tổng giá trị lên tới 4 triệu bảng.

Theo Tri thức trẻ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Clip: 'Song sát' rực sáng, Man Utd hạ gục Man City

    Clip: 'Song sát' rực sáng, Man Utd hạ gục Man City

  • U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu

    U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu

  • Lukaku và Mourinho nói gì sau màn trình diễn trước Real Salt Lake?

    Lukaku và Mourinho nói gì sau màn trình diễn trước Real Salt Lake?