• Những câu chuyện huyền bí trong hậu cung xưa

  Những câu chuyện huyền bí trong hậu cung xưa

 • Gái Nhật thời xưa mặc bikini sexy cỡ nào?

  Gái Nhật thời xưa mặc bikini sexy cỡ nào?

  04-03-2013

  Nhiều người sẽ không khỏi lạ lẫm với hình ảnh geisha diện đồ bơi.

 • Cả nhà kiểm tra trinh tiết cô dâu

  Cả nhà kiểm tra trinh tiết cô dâu

  07-02-2013

  Theo phong tục cổ tại Algeria, sau nghi lễ cưới hỏi, cô dâu và chú rể sẽ đến phòng tân hôn, còn cha mẹ và anh em, gia đình 2 bên ở bên ngoài. Nếu cô dâu không chứng tỏ được mình còn trong trắng thì ngay tối hôm đó, anh trai hoặc cha cô gái sẽ giết chết cô.

 • Nơi kỹ nữ phải hiến thân cho người lạ

  Nơi kỹ nữ phải hiến thân cho người lạ

  04-02-2013

  Nhắc đến kỹ nữ hay gái điếm, nhiều người thường liên tưởng tới chuyện hoan lạc giường chiếu.

 • Mại dâm: Nghề cổ xưa nhất trong lịch sử loài người

  Mại dâm: Nghề cổ xưa nhất trong lịch sử loài người

  28-01-2013

  Luôn bị coi là “nghề” bất hợp pháp – một điều đáng xấu hổ mỗi khi nhắc tới, thế nhưng mại dâm chính là một trong những ngành nghề cổ xưa nhất của lịch sử loài người.

 • Yêu kỹ nữ làm vấy bẩn đẳng cấp xã hội

  Yêu kỹ nữ làm vấy bẩn đẳng cấp xã hội

  27-01-2013

  Được thỏa sức hưởng lạc trong chốn lầu xanh, nhưng nếu ăn phải "trái cấm", tức nảy sinh quan hệ yêu đương với kỹ nữ, quý ông thuộc giới văn nhân, quý tộc bị khép vào tội làm vấy bẩn đẳng cấp xã hội.

 • Tin tức Những câu chuyện huyền bí trong hậu cung xưa đang được bạn đọc quan tâm

 • Gái làng chơi xinh đẹp trở thành nữ cướp biển khét tiếng

  Gái làng chơi xinh đẹp trở thành nữ cướp biển khét tiếng

  24-01-2013

  Xuất thân từ một gái làng chơi có nhan sắc, kỹ nữ Thạch Hương Cô trở thành vợ cướp biển Trịnh Nhất với cái tên Trịnh Nhất Tẩu. Sau khi chồng mất, Trịnh Nhất Tẩu thay chồng lên nắm vị trị chỉ huy đoàn quân cướp biển và đã tạo ra một lực lượng cướp biển độc ác nổi tiếng bậc nhất đất Trung Hoa lúc bấy giờ bằng tài lãnh đạo của mình.

 • Nguyên nhân Khổng Tử coi thường phụ nữ

  Nguyên nhân Khổng Tử coi thường phụ nữ

  24-01-2013

  Khổng Tử tên thật là Khổng Khâu, tự là Trọng Ni, sinh ngày 27 tháng 8 năm 551 trước Công Nguyên, vào thời Xuân Thu trong lịch sử Trung Quốc, tại ấp Trâu, làng Xương Bình, nước Lỗ (nay là huyện Khúc Phụ, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc). Nhiều sử sách ghi rằng ông sinh trong một gia cảnh nghèo. Thực tế, ông tổ ba đời vốn thuộc dòng quý tộc sa sút từ nước Tống dời đến nước Lỗ.

 • Mê gái, cha con Tào Tháo tranh đoạt mỹ nhân

  Mê gái, cha con Tào Tháo tranh đoạt mỹ nhân

  23-01-2013

  Chân Mật là một trong ba mỹ nhân đẹp nhất thời Tam quốc. Vẻ đẹp của nàng khiến chả cả hai cha con Tào Tháo đều muốn chiếm lấy. Thế nhưng, chính vì việc làm dâu nhà họ Tào mà cuộc đời của nàng Chân Mật cũng bất hạnh không ai bằng.

 • Nghề kỹ nữ xưa: Tuyển chọn khắt khe hơn thi hoa hậu (4)

  Nghề kỹ nữ xưa: Tuyển chọn khắt khe hơn thi hoa hậu (4)

  21-01-2013

  Đông Kinh (Khai Phong ngày nay) – kinh đô của Bắc Tống, và Lâm An (Hàng Châu ngày nay) – kinh đô của Nam Tống, vốn là những chốn phồn hoa, nơi hưởng lạc của các tầng lớp thống trị, thương lái giàu có.

 • Nghề kỹ nữ xưa: Tuyển chọn khắt khe hơn thi hoa hậu

  Nghề kỹ nữ xưa: Tuyển chọn khắt khe hơn thi hoa hậu

  18-01-2013

  Sẽ không ai chấp nhận, nghề kỹ nữ là một nét... văn hóa. Nhưng, ở nhiều nước châu Á cổ xưa, những cô gái làm nghề kỹ nữ lại được tuyển chọn gắt gao, và phải là những người chuyển tải được tất cả những nét văn hóa truyền thống đặc trưng nhất.

 • 'Ân ái' với hàng trăm đàn ông vẫn như trinh nữ

  'Ân ái' với hàng trăm đàn ông vẫn như trinh nữ

  16-01-2013

  Nhờ biết bí thuật phòng trung, cơ thể nàng “trở lại là trinh nữ” sau khi ân ái, kể cả khi đã sinh con, đã đứng tuổi và có mấy chục người tình.

 • Thiên tử cùng giường với ba thế hệ

  Thiên tử cùng giường với ba thế hệ

  15-01-2013

  Câu chuyện trộm vợ của vua cha nổi tiếng nhất có lẽ là chuyện của Hoàng đế Đường Cao Tông Lý Trị và người mẹ kế bị Lý Trị chiếm đoạt không ai khác chính là vị nữ hoàng nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc: Võ Tắc Thiên. Võ Tắc Thiên vốn tên thật là Võ Chiếu, sinh năm 625, trong một gia đình quý tộc ở tỉnh Sơn Tây của Trung Quốc.

 • Biến cô gái bình thường thành nữ thái giám

  Biến cô gái bình thường thành nữ thái giám

  15-01-2013

  Để biến người con gái bình thường thành nữ thái giám, một phương pháp vô cùng tàn bạo đã được tiến hành: Người ta dùng gậy nhỏ đập vào bụng người phụ nữ để cho dạ con sa xuống, không thể thụ thai, mang thai và sinh đẻ được.

 • Chiêu ngăn chặn dâm loạn của các phi tần

  Chiêu ngăn chặn dâm loạn của các phi tần

  14-01-2013

  Để bảo vệ sự trong sạch của hậu cung, các Hoàng đế đã nghĩ ra đủ mọi cách để ngăn chặn những chuyện “vượt rào”, dâm loạn của các phi tần. Tuy nhiên, những câu chuyện chốn hậu cung từ xưa tới nay cho thấy, mọi biện pháp dù tàn nhẫn nhất đều vô hiệu…

 • Vị vua lăng loàn với 6 con dâu

  Vị vua lăng loàn với 6 con dâu

  13-01-2013

  Ngoại trừ đứa con trai cả chết sớm, chưa kịp nạp thê thiếp và cậu con út còn quá nhỏ, chưa đến tuổi lấy vợ, 6 cô vợ xinh đẹp của 6 đứa con còn lại đều được vị Lương Thái Tổ Chu Ôn lần lượt “sủng hạnh” bằng một chỉ dụ rất mỹ miều: Hầu ngủ.

 • Từ gái gọi trở thành người đàn bà quyền lực bậc nhất

  Từ gái gọi trở thành người đàn bà quyền lực bậc nhất

  12-01-2013

  Vốn được mệnh danh là nữ bá tước hoang dã và dâm đãng nhất nước Pháp thế kỷ 18, Marie-Jeanne Bécu- phu nhân bá tước Du Barry đã làm khuynh đảo chính trường Pháp một thời khi bà ở đỉnh cao của quyền lực. Tuy nhiên có một bí mật mà đối thủ của bà thường dựa vào đó để bêu rếu, hạ bệ nhưng không thành công: Marie-Jeanne Bécu vốn xuất thân từ một gái gọi tại một quán rượu ở Paris rồi mới trở thành “già nhân ngãi, non vợ chồng” với vua Louis XV của Pháp.

 • Vì sao mỹ nhân xưa thường mang gối khi ngoại tình?

  Vì sao mỹ nhân xưa thường mang gối khi ngoại tình?

  28-12-2012

  Chuyện phụ nữ ngoại tình thì thời nào cũng có. Trong những bộ sử rất dày dặn và chi tiết như ở Trung Quốc, những chuyện vụng trộm lại càng không khó khăn gì để tìm thấy.

 • Bí ẩn những nữ thái giám trong hậu cung xưa

  Bí ẩn những nữ thái giám trong hậu cung xưa

  27-12-2012

  Để biến người con gái bình thường thành nữ thái giám, một phương pháp vô cùng tàn bạo đã được tiến hành: Người ta dùng gậy nhỏ đập vào bụng người phụ nữ để cho dạ con sa xuống, không thể thụ thai, mang thai và sinh đẻ được.