• Phố đèn đỏ và tệ nạn mại dâm

  Phố đèn đỏ và tệ nạn mại dâm

  Phố đèn đỏ và tệ nạn mại dâm

 • Chuỗi 'địa ngục' của cô gái 3 lần bị vào nhà chứa

  Chuỗi 'địa ngục' của cô gái 3 lần bị vào nhà chứa

  25-02-2013

  Từ khi được cha giả khách làng chơi cứu khỏi ổ mại dâm ở xứ người, Hoa suốt ngày quanh quẩn trong ngôi nhà khuất sau cánh đồng, tránh tiếp xúc hàng xóm. Ám ảnh về thời gian phải làm gái bán dâm khiến cô sống khép mình.

 • Cà phê 'sung sướng' ở phố núi

  Cà phê 'sung sướng' ở phố núi

  18-02-2013

  Ở nhiều vùng quê, các quán cà phê “sung sướng” đang ngày đêm mọc lên nhan nhản. Khách đến đây không phải để uống cà phê mà là để say sưa với các cô gái trẻ đẹp và những dịch vụ "có một không hai"...

 • Chiêu dụ khách của gái đứng đường Sài Gòn dịp Tết

   Chiêu dụ khách của gái đứng đường Sài Gòn dịp Tết

  01-02-2013

  Năm hết Tết đến, tệ nạn mại dâm trên địa bàn TP.HCM rất phức tạp, những bánh xe son phấn của các cô gái bán thân tất bật, họ tranh thủ 'cày' kiếm kha khá để về quê ăn Tết.

 • Ông tổ nghề gái điếm ở Việt Nam

  Ông tổ nghề gái điếm ở Việt Nam

  30-01-2013

  Tổ nghề có đôi lông mày trắng (thần Bạch Mi) lạ lùng nhất trong các Tổ nghề. Không những thế, ông còn được các nhà chứa và giới ăn trộm "tranh giành" là ông tổ nghề của mình.

 • Gái gọi quá đát đi 'săn gà Tây'

  Gái gọi quá đát đi 'săn gà Tây'

  30-01-2013

  Những đồng tiền kiếm được khá dễ dàng từ khách làng chơi nếu không hút hít thì hầu như họ đều ném vào lô đề, rồi phải vay nặng lãi. Ai cũng nghĩ họ sống như không hề biết đến ngày mai.

 • Tin tức Phố đèn đỏ và tệ nạn mại dâm đang được bạn đọc quan tâm

 • Việt Nam sẽ không hợp thức hóa động mại dâm

  Việt Nam sẽ không hợp thức hóa động mại dâm

  30-01-2013

  Cục Phòng chống Tệ nạn xã hội (Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội) cho biết công tác phòng chống mại dâm và cai nghiện phục hồi, sẽ không hợp thức hóa hoạt động mại dâm.

 • 'Chợ tình' phố núi: Không sướng không tính tiền

  'Chợ tình' phố núi: Không sướng không tính tiền

  29-01-2013

  Hai 'đào' rú ga chạy theo chúng tôi gạ gẫm: 'Trời mát thế này đi đâu cho mệt, cùng tụi em đến nhà nghỉ bay đêm đi anh, đảm bảo sung sướng tột đỉnh. Không vui không lấy tiền'.

 • Gái bán dâm: 'Em chẳng kém gì Ngọc Trinh'

  Gái bán dâm: 'Em chẳng kém gì Ngọc Trinh'

  28-01-2013

  Đó là lời khẳng định của Thanh, một gái mại dâm hoạt động ở khu vực Hóc Môn. Theo lời Thanh, Ngọc Trinh cũng chẳng xinh đẹp hơn cô, nhưng Ngọc Trinh may mắn hơn cô vì có đại gia bao, vì có ông bầu cho một chỗ đứng trong nghề người mẫu. Ngọc Trinh đàng hoàng gọi đại gia là ‘bạn trai’, còn các cô mà có đại gia bao thì bị liệt vào danh sách gái gọi.

 • Có bao nhiêu phố 'đèn đỏ' sáng đèn ở Việt Nam?

  Có bao nhiêu phố 'đèn đỏ' sáng đèn ở Việt Nam?

  24-01-2013

  Trước luồng dư luận xôn xao về việc có hay không phố "đèn đỏ" ở TP.HCM, thì những phố "đèn đỏ" nức tiếng (trá hình) vẫn tấp hoạt động, dập dìu mua phấn bán hương.