• Xử phạt ngoại tình

  Xử phạt ngoại tình

 • Thế nào là chứng cứ bắt quả tang ngoại tình?

  Thế nào là chứng cứ bắt quả tang ngoại tình?

  13-04-2013

  Muốn được coi là bắt quả tang ngoại tình bạn phải chứng minh được hành vi đó lặp đi lặp lại nhiều lần và phải có biên bản, người làm chứng về điều đó.

 • Ngoại tình, vợ chồng đồng ý có bị phạt?

  Ngoại tình, vợ chồng đồng ý có bị phạt?

  28-03-2013

  Xử phạt hành vi ngoại tình đang được sự quan tâm của đông đảo dự luận.

 • Người yêu ngủ với người khác có phải là ngoại tình

  Người yêu ngủ với người khác có phải là ngoại tình

  28-03-2013

  “Em là sinh viên năm thứ 3 và hiện đang học tại một trường công nghệ trên Hà Nội. Những ngày qua em đọc thông tin trên báo chí nói rất nhiều việc xử phạt về hành vi ngoại tình. Em cũng đang rất buồn và rất băn khoăn vì người yêu của em, hiện đang là sinh viên năm thứ hai, mặc dù nói rất yêu em nhưng trong thời gian yêu nhau cô ấy vẫn đi với người khác và đã qua đêm. Em không biết hành vi đó có được gọi là ngoại tình không? Và có bị xử phạt không?” (Thành, quê Hải Dương)

 • Những vụ ngoại tình đình đám dính vòng lao lý

  Những vụ ngoại tình đình đám dính vòng lao lý

  28-03-2013

  Ngoại tình đang làm nóng các diễn đàn và gây nhiều cuộc tranh cãi không hồi kết. Ngoại tình có muôn hình vạn trạng và dưới đây là những vụ ngoại tình gây xôn xao dư luận trong thời gian gần đây.

 • Xử phạt ngoại tình trên thế giới: Phạt tiền, tù

  Xử phạt ngoại tình trên thế giới: Phạt tiền, tù

  27-03-2013

  Ngoại tình luôn tồn tại song song với hàng triệu triệu cuộc hôn nhân trên thế giới. Từ Âu sang Á, phản ứng của các nước với thực tế này rất đa dạng, từ lên án đó là hành vi trái đạo đức đến xem đó là tội ác và trừng trị.

 • Tin tức Xử phạt ngoại tình đang được bạn đọc quan tâm

 • Luật sư 'hiến kế' trị người ngoại tình

  Luật sư 'hiến kế' trị người ngoại tình

  26-03-2013

  Luật sư Long cho rằng đã có vợ có chồng rồi mà còn ăn ở qua đêm nhiều lần với người khác (dù không có con chung, không tài sản chung…) thì cũng cần được coi là vi phạm chế độ một vợ một chồng

 • Ngoại tình không cấm sao phạt?

  Ngoại tình không cấm sao phạt?

  26-03-2013

  Pháp luật hình sự hiện hành của chúng ta có tội môi giới mại dâm, nó khác với thông dâm, gian thông, tư thông và môi giới mại dâm không phải là tình trạng đi xa của ngoại tình. Pháp luật không xử lý hành vi tình dục tự nguyện của hai người mà chỉ xử lý hành vi chung sống như vợ chồng với người đang có vợ và chồng khác

 • Xử phạt ngoại tình: Bắt tại trận cũng chào thua

  Xử phạt ngoại tình: Bắt tại trận cũng chào thua

  26-03-2013

  Tình trạng ngoại tình đang phổ biến tràn lan và là nguyên nhân phần lớn của các vụ ly hôn. Đã có luật, nghị định xử phạt hành vi vi phạm chế độ một vợ một chồng nhưng hướng dẫn chưa rõ, điều kiện rắc rối nên người vi phạm cứ xả ga không mấy ai bị phạt.

 • Khó xử phạt người ngoại tình dù bắt được quả tang

  Khó xử phạt người ngoại tình dù bắt được quả tang

  25-03-2013

  Nếu họ không có con chung, không có tài sản chung, không có ai xác nhận rằng họ ăn ở với nhau như vợ chồng, không có cơ quan đoàn thể nào giáo dục trước đó thì nhà chức trách không thể xử phạt hành chính.

 • Phụ nữ đói sex, ngoại tình chẳng lẽ bị phạt?

  Phụ nữ đói sex, ngoại tình chẳng lẽ bị phạt?

  24-03-2013

  Bởi vì chính chồng thoái thác nhiệm vụ của một người chồng, né tránh, công tác dài hạn, không chịu tìm cách chuyển công tác về bên vợ, con, gia đình... Không lẽ vì vậy mà các anh định ép những người đàn bà như chúng tôi phải tịnh thân, ăn chay chuyện sex hay sao ạ?

 • Phạt nặng 'tội ngoại tình': Nói dễ, thực hiện khó

  Phạt nặng 'tội ngoại tình': Nói dễ, thực hiện khó

  18-03-2013

  Dự thảo nêu rõ, người có hành vi ngoại tình sẽ bị phạt tiền lên tới một triệu đồng. Thậm chí truy cứu trách nhiệm hình sự nếu gây hậu quả nghiêm trọng.