• 'Chết dưới bàn tay Trung Quốc'

  'Chết dưới bàn tay Trung Quốc'

 • Công nhân TQ không có gì hơn ngoài sợ hãi và oán thán

  Công nhân TQ không có gì hơn ngoài sợ hãi và oán thán

  15-05-2013

  Khi các công nhân tại mỏ than Collum, miền nam Zambia, trình báo khiếu nại về đồng lương thấp và điều kiện làm việc không an toàn, hai trong số những ông chủ đang tràn đầy hạnh phúc của họ đã lập tức dùng súng bắn hạ 11 thợ mỏ.

 • Quá nhiều cái chết bởi đồ dỏm Trung Quốc

  Quá nhiều cái chết bởi đồ dỏm Trung Quốc

  11-05-2013

  Thực tế, sản phẩm tường khô Trung Quốc nhiễm bẩn đã được tìm thấy trong khoảng 100.000 ngôi nhà mới của Mỹ ở ít nhất là hàng tá tiểu bang.

 • Người Tàu biến ghế sofa thành bồn tắm axit

  Người Tàu biến ghế sofa thành bồn tắm axit

  10-05-2013

  Chỉ có người Trung Quốc mới có thể biến một ghế sofa bằng da thành một bồn tắm axít, một giường cũi trẻ em thành một vũ khí giết người, và một miếng pin điện thoại di động thành một mảnh bom xuyên tim.

 • Khi gái mại dâm Trung Quốc 'giảm giá' còn 1 nửa

  Khi gái mại dâm Trung Quốc 'giảm giá' còn 1 nửa

  09-05-2013

  Thêm vào cơn lũ người nông dân Trung Quốc là các làn sóng các thương nhân Trung Quốc càn quét qua cả Phi Châu và Mỹ La Tinh. Một số người đến cùng với cơn lũ hàng hóa Trung Quốc tràn ngập các thành phố lớn như Kinshasha, Kampala, Lagos, Lima, và Santiago.

 • Nếu thế giới không thích chì, hãy cho họ ăn cadmium

  Nếu thế giới không thích chì, hãy cho họ ăn cadmium

  08-05-2013

  The Associated Press dẫn phát ngôn của Walmart nói rằng họ đang dỡ bỏ toàn bộ một dây chuyền dây đeo cổ và vòng tay nhãn hiệu Miley Cyrus khỏi kệ hàng của mình sau khi các phép thử thực hiện cho hãng tin AP đã tìm ra rằng các đồ nữ trang đã chứa những hàm lượng cao của kim loại cadmium độc hại…

 • Tin tức 'Chết dưới bàn tay Trung Quốc' đang được bạn đọc quan tâm

 • Gừng Trung Quốc được bảo quản bằng thuốc độc chết người

  Gừng Trung Quốc được bảo quản bằng thuốc độc chết người

  07-05-2013

  Điều tra của Đài truyền hình trung ương Trung Quốc cho hay: “gừng được trồng và bảo quản bằng thuốc trừ sâu có độc tính cao Aldicarb”. Chỉ cần 50 mg thuốc aldicarb là đủ để giết chết một người nặng 50kg.

 • Thứ bột trong xe đạp ba bánh của con là gì vậy?

  Thứ bột trong xe đạp ba bánh của con là gì vậy?

  07-05-2013

  Khi nói về chì, chúng tôi có thể là cẩu thả nếu chúng tôi đã không chia sẻ với bạn câu chuyện nhỏ này liên quan đến những xe đạp ba bánh Trung Quốc mà chúng đã được bọc phủ bột bằng sơn chứa một lượng chì lớn.

 • Đồ chơi nhiều chì của Trung Quốc 'tấn công' trẻ em

  Đồ chơi nhiều chì của Trung Quốc 'tấn công' trẻ em

  06-05-2013

  Ngày mồng 2 tháng Tám, Mattel hủy bỏ, thu hồi 1,5 triệu đồ chơi Trung Quốc giá rẻ – bao gồm cả các nhân vật như Dora Nhà thám hiểm, Chim Lớn (Big Bird), và Elmo – mà chúng có chứa sơn pha chì.

 • Vì sao thực phẩm Trung Quốc là ‘kẻ sát nhân’ toàn cầu?

  Vì sao thực phẩm Trung Quốc là ‘kẻ sát nhân’ toàn cầu?

  04-05-2013

  Những kẻ giả mạo ác ôn còn không thèm dùng loại melamine công nghiệp. Thay vào đấy, chúng dùng loại rẻ tiền hơn- và độc hại hơn-“melamine phế thải”.

 • Tại sao doanh nhân Trung Quốc thêm melamine vào sữa trẻ con?

  Tại sao doanh nhân Trung Quốc thêm melamine vào sữa trẻ con?

  03-05-2013

  Ở Trung Quốc thì thức ăn Trung Quốc được gọi là gì? Là "thực phẩm”. Trong khi câu đùa này nghe vui vui, thì cụm từ “thực phẩm Trung Quốc” lại hàm nghĩa nghiêm trọng hơn nhiều khi mà Trung Quốc đang cung cấp cho nước Mỹ ngày càng nhiều trái cây, rau củ, cá và thịt – không kể các loại vitamin tổng hợp và thuốc chữa bệnh.

 • Hồ sơ kinh hãi của Trung Quốc về an toàn thực phẩm

  Hồ sơ kinh hãi của Trung Quốc về an toàn thực phẩm

  02-05-2013

  Trước khi chúng tôi giải thích tại sao các nhà sản xuất Trung Quốc lại có xu hướng mạnh chế ra các thứ 'hàng đồng nát' chết người, điều quan trọng là phải bóc trần một trong những giai thọai ưa thích của những kẻ biện hộ từ Trung Quốc rằng các sản phẩm Trung Quốc là cũng an toàn như các quốc gia khác.

 • Hàng hóa Trung Quốc 'bóp chết' trẻ thơ từ trong nôi

  Hàng hóa Trung Quốc 'bóp chết' trẻ thơ từ trong nôi

  01-05-2013

  Amber Donnals đang ngồi trên hiên nhà mình bỗng nghe một tiếng nổ, kế theo sau là những tiếng hét. Cô quay nhìn con trai mình, Bryan, 6 tuổi, đang chạy về phía cô, quần áo trên người đang cháy, và ngọn lửa đang phun ra từ phía sau của ngôi nhà di động của Donnalse.

 • Giết người bằng heparin kiểu Trung Quốc

  Giết người bằng heparin kiểu Trung Quốc

  30-04-2013

  Cuốn sách Death by China, tức 'Chết dưới tay Trung Quốc', cung cấp một sự thật ghê rợn về đạo đức suy đồi của một lớp doanh nhân Trung Quốc, chạy theo lợi nhuận bằng mọi giá và giết người.

 • Thực phẩm Trung Quốc - con đường dẫn đến địa ngục

  Thực phẩm Trung Quốc - con đường dẫn đến địa ngục

  29-04-2013

  Tháng 9/2012, sông Dương Tử, đoạn chảy xuyên qua thành phố Trùng Khánh, tây nam Trung Quốc, đã bất ngờ chuyển thành màu đỏ vàng chỉ sau 1 đêm.

 • Một quả táo Trung Quốc, việc làm cho bác sỹ ung thư Mỹ cả đời

   Một quả táo Trung Quốc, việc làm cho bác sỹ ung thư Mỹ cả đời

  28-04-2013

  Death by China là cuốn sách của Nhà xuất bản Pearson Prentice Hall do hai tác giả Peter Navarro và Greg Autry - đều là giảng viên tại Đại học California-Irvine (Mỹ) phân tích về Trung Quốc ngày nay.

 • Trung Quốc, thực phẩm, an toàn, hồ sơ, vệ sinh,