• Bà Tưng & Kênh 14

  Bà Tưng & Kênh 14

  0

 • Bà Tưng: 'Nghệ sĩ đủ giỏi, tài năng thì nên tìm ra cho mình những chủ đề hay'

  Bà Tưng: 'Nghệ sĩ đủ giỏi, tài năng thì nên tìm ra cho mình những chủ đề hay'

  04-12-2013

  Trong thời gian gần đây bạn đang theo đuổi ước mơ trở thành diễn viên và cũng đã có cơ may gặp gỡ đạo diễn Charlie Nguyễn để trò chuyện về ước mơ đóng phim, vậy bạn có thể chia sẻ với độc giả được biết cảm nhận và định hướng của bạn sau buổi trò chuyện này không?

 • Kênh 14 'thoá mạ vẻ đẹp cơ thể' Bà Tưng

  Kênh 14 'thoá mạ vẻ đẹp cơ thể' Bà Tưng

  02-12-2013

  Trong văn bản gửi Thanh tra Bộ Thông tin & Truyền thông, Cty TNHH truyền thông và giải trí Ngôi sao xanh cho rằng một số bài báo trên Kênh 14 'đã sử dụng những hình ảnh của Lê Thị Huyền Anh đã qua chỉnh sửa một cách lố lăng, qua đó có lời nhận định vu khống đối với Bà Tưng trong việc sử dụng hình ảnh sai sự thật'.

 • Thanh tra báo chí sẽ vào cuộc vụ Bà Tưng kiện Kênh 14

  Thanh tra báo chí sẽ vào cuộc vụ Bà Tưng kiện Kênh 14

  30-11-2013

  “Lê Thị Huyền Anh dù có trải qua thời gian lùm xùm dư luận và có những phát ngôn được cho là “gây sốc” nhưng vẫn chỉ là một công dân bình thường và cần được bảo hộ quyền hình ảnh như mọi công dân khác”, luật sư Trần Anh Dũng khẳng định.

 • Bà Tưng chống lại trang tin Kênh 14

  Bà Tưng chống lại trang tin Kênh 14

  29-11-2013

  Công ty quản lý hình ảnh của Bà Tưng - Lê Thị Huyền Anh vừa phát đi thông cáo cho hay đã khiếu nại tới Thanh tra Bộ Thông tin và Truyền thông về những tin tức đăng trên Kênh 14 liên quan đến hình ảnh Bà Tưng.