EVN Hà Nội triển khai các hoạt động 'Tiếp bước em đến trường'

Đại diện EVN HANOI đã tặng xe đạp cho các học sinh nghèo trên địa bàn huyện Mỹ Đức trong hoạt động 'Tiếp bước em đến trường'.

“Vui mừng và phấn khởi lắm ạ” - Đó là chia sẻ của em Trịnh Thanh Hương học sinh lớp 8 trường THCS Thượng Lâm xã Thượng Lâm huyện Mỹ Đức khi điều ước trở thành hiện thực, em được đi một chiếc xe đạp mới về nhà. Trước đây do hoàn cảnh quá khó khăn, nguồn thu của gia đình có 02 mẹ con chủ yếu phụ thuộc vào sào lúa thì một chiếc xe đạp để đến trường là điều em hằng mơ ước.

Em Trịnh Thanh Hương đi xe đạp mới về nhà.

Em Trịnh Thanh Hương là 1 trong 13 học sinh vượt khó trên địa bàn huyện Mỹ Đức đã được Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVN HANOI) tặng xe đạp vào sáng 15/10/2016 tại xã Thượng Lâm, huyện Mỹ Đức. Hoạt động do EVN HANOI phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội tổ chức.

Phát biểu tại buổi bàn giao, đồng chí Nguyễn Sỹ Trường - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội đã thay mặt các hộ gia đình hưởng lợi, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cảm ơn tấm lòng của các cán bộ công nhân viên EVN HANOI; đồng chí mong rằng các em học sinh sẽ coi món quà ý nghĩa này là động lực để tiếp tục vượt khó để học tập, rèn luyện cho tốt hơn nữa…

Đại diện EVN HANOI tặng xe đạp cho các học sinh nghèo trên địa bàn huyện Mỹ Đức.

Tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động Tri ân khách hàng của EVN HANOI. Năm 2016, EVN HANOI sẽ tặng 300 chiếc xe đạp trị giá trên 600 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trên địa bàn Thành phố của EVN HANOI.

Đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chiếc xe đạp sẽ là “người bạn” luôn đồng hành, hỗ trợ cũng như tiếp bước em đến trường qua đó tạo thêm nhiều động lực để các em tiếp tục vươn lên trong học tập, cuộc sống.

Góc nhỏ nơi em Hương học tập hằng ngày.

Minh Trường

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Clip: Cận cảnh loại hạt 'đa công dụng' khiến các bà nội trợ mê đắm

    Clip: Cận cảnh loại hạt 'đa công dụng' khiến các bà nội trợ mê đắm

  • Clip: Hàng ngàn người dân Thủ đô hưởng ứng Giờ Trái đất 2017

    Clip: Hàng ngàn người dân Thủ đô hưởng ứng Giờ Trái đất 2017

  • Clip: Cận cảnh 40 bình khí cười N2O bị tạm giữ trên phố cổ Hà Nội

    Clip: Cận cảnh 40 bình khí cười N2O bị tạm giữ trên phố cổ Hà Nội