Facebook 'bỏ rơi' HTC để đến với Samsung

Doanh số của chiếc HTC First - sản phẩm hợp tác giữa Facebook và HTC - được đánh giá là một “thảm hoạ” vì thực tế, chiếc smartphone này không có gì đặc biệt ngoài việc được cài đặt sẵn Facebook Home. Nay, Facebook chuyển hướng sang gã khổng lồ Hàn Quốc.

> Tin tức công nghệ hấp dẫn, thiết thực và nhanh nhất tại Nguoiduatin.vn

CEO của Facebook Mark Zuckerberg đã có cuộc gặp với chủ tịch của Samsung Shin Jong Kyun trong tuần này để thảo luận về một sự hợp tác giữa 2 công ty, theo Bloomberg.

Facebook, mạng xã hội lớn nhất hành tinh, đang có hứng thú hợp tác với Samsung, hãng điện thoại lớn nhất thế giới, để giúp tăng doanh thu quảng cáo di động của họ. Hai công ty này cũng đã được cho là từng thảo luận với nhau trong việc đầu tư 1 startup công nghệ.

Facebook trước đây đã hợp tác với HTC để ra mắt chiếc HTC One, một chiếc smartphone được cài đặt sẵn Facebook Home. Facebook Home thì đã phải đón nhận nhiều sự chỉ trích còn chiếc HTC First thì chìm ngỉm trong một rừng smartphone khác.

Tháng trước thì có tin nhà mạng AT&T đang chuẩn bị chấm dứt phân phối chiếc HTC First chỉ sau 1 tháng xuất hiện trên thị trường.

> Thi ảnh Việt Nam Xanh, rinh ngay 100 triệu đồng

Xem thêm thông tin về Facebook

Hằng Giang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam