Facebook bổ sung tính năng upload album ảnh

Tính năng mới của Facebook được lấy ý tưởng từ phản hồi của người dùng sẽ cho phép nhiều người dùng upload ảnh lên cùng một album được chia sẻ từ trước.

Facebook bổ sung tính năng mới

Cụ thể, khi một người dùng tạo album ảnh mới, họ sẽ có thêm tùy chọn “add contributors” (tạm dịch là bổ sung thêm người cộng tác) với một nút mới ở góc trên, bên trái của trang. Người tạo album ban đầu có thể thêm đến 50 người nữa, và mỗi “người cộng tác” này có khả năng upload thêm 200 ảnh cho album. Tùy chọn bảo mật đi kèm cho phép người tạo album ảnh chỉ chia sẻ với những người cộng tác, bạn bè của người cộng tác, hoặc chia sẻ công khai.

Tính năng này hiện chỉ có trên PC và đang trong quá trình thử nghiệm bởi một số nhóm người dùng Anh. Các kĩ sư của Facebook cho biết, họ đang cố gắng hơn nữa để bổ sung cho tính năng này, như mở rộng giới hạn 200 ảnh hay khả năng hỗ trợ trên di động.

Hằng Giang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam