Facebook cho phép người dùng chỉnh sửa Status

17:34 27/09/2013

Đây là một tính năng vừa mới được Facebook tích hợp trên dịch vụ của mình.

Nếu như trước đây, một khi bạn đã đăng trạng thái (Status) nào đó lên trang Facebook cá nhân của mình thì bạn sẽ không thể chỉnh sửa nó nếu không vừa ý mà phải xóa đi để viết lại bằng một Status khác. Tuy nhiên, điều phiền phức này đã được gỡ bỏ khi mà Facebook đã quyết định bổ sung thêm tính năng chỉnh sửa trạng thái (Status) cá nhân cho người dùng kể từ ngày hôm qua 26/9.

Công nghệ - Facebook cho phép người dùng chỉnh sửa Status

Công nghệ - Facebook cho phép người dùng chỉnh sửa Status (Hình 2).

Kể từ ngày 26/9, Facebook đã cập nhật thêm tính năng chỉnh sửa Cập nhật trạng thái (Status) cho các khách hàng của mình

Trước đây, Facebook cũng đã từng có ý định tích hợp tính năng này trên dịch vụ của mình. Tuy nhiên dự án này đã nhiều lần bị hoãn trước những lo ngại về việc các nhà sản xuất có thể lợi dụng nó để PR cho sản phẩm. Cụ thể, một đơn vị sản xuất kinh doanh nào đó có thể post một Status để câu like, và khi lượng người like đã lớn (cùng với đó là sức lan truyền đã mạnh), nhà sản xuất này sẽ tiến hành sửa đổi nội dung Status để chèn thông tin về sản phẩm của mình.

Thu Hằng

Bạn đang đọc bài viết Facebook cho phép người dùng chỉnh sửa Status tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục