Facebook cô gái Pakistan làm dân mạng mê mẩn là đạo ảnh?

Dù luôn mặc kín đáo vào dùng mạng che nhưng vẻ xinh đẹp của cô gái Pakistan vẫn làm cư dân mạng mê mẩn.

Mấy ngày nay, cư dân mạng liên tục truyền nhau và like bức ảnh của cô gái có tên facebook Aisyah Qolby Najmatunnisaa. Cô gái có khuôn mặt thanh tú và từng nét trên khuôn mặt đều đẹp đến độ hoàn hảo. Theo thông tin trên facebook cô gái này có tên là Aisyah Qolby Najmatunnisaa, người Pakistan. Công việc hiện tại là hãng hàng không Qatả và hiện tại đang sống ở DoHa.

Facebook của cô không có nhiều hoạt động tuy nhiên số lượt người theo dõi lên tới gần 40 nghìn người và mỗi bức ảnh cô post lên có hàng trăm nghìn lượt like.

Lượt theo dõi và like ảnh khủng

Một facebook có tên khác với những hình ảnh giống y hệt

Trước sức hút đủ khiến các thành viên trên facebook “dậy sóng”, không ít bạn trẻ tìm mọi cách lùng sục thêm trên mạng để có thêm thông tin, hình ảnh cô gái này. Một số người phát hiện ra một bức hình trên trang cá nhân của Aisyah Qolby Najmatunnisaa trùng hợp với một trang cá nhân của một cô gái khác có nickname trên facebook là Mirela Natas và đã lập gia đình. Trên facebook này đăng tải khá nhiều ảnh của cô gái xinh đẹp cùng những hoạt động khác bên gia đình. Chính vì vậy hiều người hoài nghi về facebook có tên Aisyah Qolby Najmatunnisaa kia và cho rằng có thể đó là một facebook đạo ảnh.

Ngắm những bức ảnh đẹp mê mẩn của cô gái Pakistan:
P.V

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi