Facebook trên Android và iOS sắp tràn ngập video quảng cáo

07:37 17/09/2013

Facebook chuẩn bị đưa tính năng quảng cáo video lên giao diện người dùng di động.

Mới đây, Facebook cho biết họ đang thử nghiệm tính năng bật video quảng cáo tự động trên giao diện người dùng của phiên bản dành cho Android và iOS. Theo đó, khi người dùng di động truy cập vào ứng dụng Facebook, trang giao diện chính của họ sẽ tự xuất hiện video quảng cáo dài tối đa 15 giây tự chạy nhưng không có âm thanh. Chỉ khi người dùng nhấn vào xem thì nó mới phóng to ra toàn màn hình và có tiếng.

Công nghệ - Facebook trên Android và iOS sắp tràn ngập video quảng cáo

Facebook cho rằng hình thức quảng cáo này sẽ giúp doanh thu hoạt động marketing của hãng tăng từ 1 tỷ thành 2,4 tỷ USD. Mặc dù mang lại nhiều lợi ích cho Facebook nhưng chắc chắn những người đang sử dụng mạng xã hội này trên Android hoặc iOS không lấy gì làm thích thú. Họ sẽ phải xem những đoạn quảng cáo không mong muốn và hơn hết có thể tiêu tốn nhiều dung lượng data hơn khi truy cập bằng mạng 3G.

Thu Hằng

Bạn đang đọc bài viết Facebook trên Android và iOS sắp tràn ngập video quảng cáo tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục