Fan cuồng đi tù vì... ôm Ronaldo

Cậu thanh niên 19 tuổi Ronald Gjoka đã chạy ra sân ở phút 67 trong một trận giao hữu mới đây của Real Madrid và ôm chặt lấy thần tượng Cristiano Ronaldo.

Sau đó cậu đã bị cảnh sát địa phương bắt giữ và tống giam vì tội chạy vào sân trái phép và gây rối trật tự. Tuy nhiên Gjoka không có vẻ gì là hối hận hay sợ hãi.

Cậu cho biết nếu có thể làm lại cậu vẫn sẽ chạy vào sân và ôm lấy thần tượng của mình như cậu đã làm. Gjoka đã bị giam trong tù một đêm và được trả tự do vào hôm sau nhưng cậu lấy làm thỏa mãn và nói bị phạt tù mà có được khoảnh khắc ôm lấy thần tượng như vậy cũng đáng.

Hành động trên của Gjoka diễn ra trong trận giao hữu giữa Real Madrid và Chelsea. Thanh niên 19 tuổi tỏ ra hết sức mừng rỡ vì đã thực hiện được hành động mong muốn của mình.

“Tôi đã được gặp mặt anh ấy trực tiếp, được ôm anh ấy. Được nói chuyện với Ronaldo. Đó là cơ hội có một không hai và tôi phải nắm lấy”, Gjoka nói với phóng viên sau đó.

Theo Thể thao Văn hóa

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Confed Cup: Sao PSG giúp Đức thắng sát nút Australia

    Confed Cup: Sao PSG giúp Đức thắng sát nút Australia

  • Khuất phục hiện tượng, U20 Anh lần đầu tiên vô địch U20 World Cup

    Khuất phục hiện tượng, U20 Anh lần đầu tiên vô địch U20 World Cup

  • Arsenal – Chelsea hẹn nhau tái ngộ; Messi giúp Barca lập hat-trick

    Arsenal – Chelsea hẹn nhau tái ngộ; Messi giúp Barca lập hat-trick