Fan K-Pop ủng hộ chuyện hẹn hò của Tiffany (SNSD) và Gray

Mối quan hệ yêu đương của Tifany và Gray vừa được phanh phui thì dư luận đã đưa ra quan điểm đồng tình…

Mối quan hệ giữa Tifany và Gray bắt đầu bị phát hiện kể từ lúc Tiffany thường xuyên gặp gỡ với Cha Cha Malone - một nhà sản xuất của AOMG. Và chính thời điểm này, cô đã bắt đầu quen biết và hẹn hò với rapper Gray.

Theo một số trang thông tin của Hàn Quốc, cả hai thừng có những cử chỉ khá thân thiết, không hề che giấu cảm xúc và đặc biệt là khi học cùng làm việc với nhau trông âm nhac. Đã có một đại diện cho biết: “Tôi thường nhìn thấy hai người họ chia sẻ cùng nhau về những thứ liên quan đến âm nhạc. Thậm chí, sự thân thiết của họ khiến nhiều người phải ghen tỵ”.

Tiffany, cô nàng xinh đẹp của girlband đình đám SNSD

Rapper Gray

Đại diện Gray cho biết hiện đang trong quá trình xác nhận sự thật, riêng đại diện của Tiffany là SM Entertainment lại bác bỏ thông tin này giải thích rằng họ thân thiết với nhau vì Tiffany là một người rất thoải mái và dễ gần. Đồng thời, công ty này khẳng định hai người họ vẫn chỉ là bạn thân.

Sau khi đồn đoán về mối quan hệ của cả hai được dấy lên, fan hâm mộ lại tỏ ra ủng hộ mối quan hệ này: “Chị ấy 27 tuổi rồi đấy, không hẹn hò mới là lạ...”. “Ôi, thậm chí đến Gray cũng tán được cô ấy...”. “Nhiều rapper hip hop đang hẹn hò với thần tượng hơn tôi nghĩ”

Thi Thi (nguồn: Allkpop)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'