Fellaini chấp nhận móc tiền túi để được gia nhập M.U

Để được gia nhập M.U, Fellaini đã chấp nhận từ bỏ số tiền lên đến 4 triệu bảng, khi yêu cầu muốn được ra đi.

Theo tiết lộ của những tờ báo hàng đầu ở Anh thì nếu tiền vệ này không yêu cầu ra đi mà Everton vẫn bán anh cho M.U thì Fellaini sẽ được nhận số tiền 4 triệu bảng, đây được coi là mức phí trung thành mà anh sẽ được nhận.

Dù vậy, trước sự lừng thường của cả 2 bên và mong muốn được thi đấu cho M.U đã khiến cho Fellaini phải lên tiếng. Chính khi khúc mắc này được tháo gỡ nên thương vụ này mới thành công nhanh chóng đến vậy.

Số tiền 27,5 triệu bảng mà Quỷ đỏ chi ra để có được Fellaini đã biến anh trở thành bản hợp đồng đắt giá thứ 2 trong lịch sử CLB. Và nhiều người đang hy vọng, với tài năng của cầu thủ tóc xù, sức mạnh tuyến giữa của M.U sẽ được cải thiện đáng kể.

Trong ngày ra mắt đội bóng mới, Marouane Fellaini hồ hởi cho biết: “Đây là đội bóng số 1 thế giới. Tôi rất phấn khởi khi ký hợp đồng với M.U. Ước mơ từ nhỏ của tôi đã trở thành sự thật.

Đối với tôi, việc được chuyển sang chơi bóng tại sân Old Trafford giống như một giấc mơ. Điều duy nhất tôi nghĩ tới lúc này là nỗ lực thi đấu tốt để giúp M.U gặt hái được nhiều danh hiệu cao quý.”

Ngọc Sơn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford