Florentino Perez: 'Ozil thật thiếu chuyên nghiệp'

Quá bức xúc về việc các CĐV Real phản ứng sau thương vụ Ozil chuyển đến Arsenal, mới đây, chủ tịch Florentino Perez lại quay ra trách tiền vệ người Đức thiếu chuyên nghiệp...

Cụ thể, trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây với tờ AS, Perez đã cho rằng Ozil quá thiếu chuyên nghiệp khi tự mình rời Bernabey để gia nhập Arsenal:

"Từ khi chuyển tới Real, Ozil thay đổi hoàn toàn. Cậu ấy từ một con người ít nói trở thành một cầu thủ suốt ngày cặp kè với các cô gái. Ozil thay đổi hoàn toàn như sống ở thế giới khác vậy."

“Tất nhiên, BLĐ cũng không quan tâm tới việc cậu ấy qua lại với các cô nàng xinh đẹp đó. Nhưng Ozil bắt đầu tham gia vào các buổi chơi khuya và ngủ rất ít. Đó không phải là hành động của các cầu thủ chuyên nghiệp.", Perez nói tiếp. Đồng thời vị chủ tịch Real cho biết, đó sẽ là những gì ông sẽ giải trình trước Ban lãnh đạo về lý do bán Oezil trong cuộc họp vào cuối tháng 9 này.

Quang Tuấn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Mourinho không nói chơi; Arsenal lập cột mốc 20 năm có 1

    Mourinho không nói chơi; Arsenal lập cột mốc 20 năm có 1

  • MU xây chắc vị trí số 1 về số trận hòa; Barca run rẩy nhìn Real

    MU xây chắc vị trí số 1 về số trận hòa; Barca run rẩy nhìn Real

  • MU làm nền cho kỷ lục; Barca run rẩy trên đỉnh La Liga

    MU làm nền cho kỷ lục; Barca run rẩy trên đỉnh La Liga