Florentino Perez: 'Ozil thật thiếu chuyên nghiệp'

Quá bức xúc về việc các CĐV Real phản ứng sau thương vụ Ozil chuyển đến Arsenal, mới đây, chủ tịch Florentino Perez lại quay ra trách tiền vệ người Đức thiếu chuyên nghiệp...

Cụ thể, trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây với tờ AS, Perez đã cho rằng Ozil quá thiếu chuyên nghiệp khi tự mình rời Bernabey để gia nhập Arsenal:

"Từ khi chuyển tới Real, Ozil thay đổi hoàn toàn. Cậu ấy từ một con người ít nói trở thành một cầu thủ suốt ngày cặp kè với các cô gái. Ozil thay đổi hoàn toàn như sống ở thế giới khác vậy."

“Tất nhiên, BLĐ cũng không quan tâm tới việc cậu ấy qua lại với các cô nàng xinh đẹp đó. Nhưng Ozil bắt đầu tham gia vào các buổi chơi khuya và ngủ rất ít. Đó không phải là hành động của các cầu thủ chuyên nghiệp.", Perez nói tiếp. Đồng thời vị chủ tịch Real cho biết, đó sẽ là những gì ông sẽ giải trình trước Ban lãnh đạo về lý do bán Oezil trong cuộc họp vào cuối tháng 9 này.

Quang Tuấn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • 5 điều rút ra từ trận đấu MU 1-1 Real Madrid (pen 2-1)

    5 điều rút ra từ trận đấu MU 1-1 Real Madrid (pen 2-1)

  • Clip: 'Song sát' rực sáng, Man Utd hạ gục Man City

    Clip: 'Song sát' rực sáng, Man Utd hạ gục Man City

  • U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu

    U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu