Ford Mustang khoác áo vàng tham dự SEMA

09:15 10/10/2013

Phát súng lớn nhất cho sự kiện của năm, và chỉ vài tuần nữa cho đến ngày khai mạc triễn lãm ở Las Vegas: triển lãm SEMA. Ford đã hé lộ bản dự án Mustang khoác áo vàng sẽ trình diễn trong triển lãm này.

Được thực hiện bởi nhà độ Vortech Supercharge, mẫu xế độ Ford Mustang được khoác lên bộ áo Boy Racer của 3D Carbon.

Ô tô-Xe máy - Ford Mustang khoác áo vàng tham dự SEMA

Điểm thú vị đặc biệt của mẫu xế độ này cũng bởi nguyên nhân duy nhất đó là hãng Ford không chính thức có màu vàng như sự lựa chọn khi mua xe. Dưới nắp khung máy là động cơ V8 Coyote 5.0 được độ lên với hệ thống tăng áp gia tốc Vortech V-3 Si để đẩy sức mạnh lên 605 mã lực và 473 mô men xoắn.

Ô tô-Xe máy - Ford Mustang khoác áo vàng tham dự SEMA (Hình 2).

Những thay đổi khác có thể kể đến là mâm rẽ quạt 20inch iForged Icon, giảm xóc Motorsports Road & Track và mui xe được làm lại.

Ô tô-Xe máy - Ford Mustang khoác áo vàng tham dự SEMA (Hình 3).Ô tô-Xe máy - Ford Mustang khoác áo vàng tham dự SEMA (Hình 4).Ô tô-Xe máy - Ford Mustang khoác áo vàng tham dự SEMA (Hình 5).

Thăng Long (theo Carbuzz)

Bạn đang đọc bài viết Ford Mustang khoác áo vàng tham dự SEMA tại chuyên mục Ô tô-Xe máy của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục