Ford phát động ngày không tiếng còi xe

Chiều 23/5, Công ty Ford Việt Nam chính thức phát động chương trình Hướng dẫn lái xe an toàn và thân thiện với môi trường lần thứ 6 tại nhà máy Ford Hải Dương.

Hơn 600 nhân viên Ford Việt Nam cùng đại diện của Bộ GTVT, Ủy ban ATGT Quốc gia Việt Nam, Quỹ phòng chống thương vong châu Á và kênh VOV Giao thông Quốc gia tham dự sự kiện tại nhà máy Ford Hải Dương.

Ông Nguyễn Hoàng Hiệp, phó chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia cùng đại diện quỹ phòng chống thương vong châu Á cùng ký vào chiếc áo ủng hộ "ngày không còi"

Ông Hoàng Văn Minh, phó tổng gám đốc Ford Việt Nam chia sẻ: “An toàn đường bộ vẫn luôn là vấn đề nghiêm trọng tại Việt Nam. Cùng với các đối tác về ATGT và chương trình Hướng dẫn lái xe an toàn và thân thiện với môi trường, mục tiêu của Ford Việt Nam là nâng cao nhận thức về ATGT và kỹ năng lái xe an toàn để người dân Việt Nam trở nên có ý thức hơn và lái xe có trách nhiệm hơn…”.

Lãnh đạo Ford cùng Ủy ban ATGT Quốc gia Việt Nam, Quỹ phòng chống thương vong châu Á và kênh VOV Giao thông

Đây là năm thứ 6, chương trình Hướng dẫn lái xe an toàn và thân thiện với môi trường được tổ chức tại Việt Nam. Từ năm 2008 đến nay, đã có hơn 6.000 người trên cả nước được đào tạo các bài giảng lý thuyết kết hợp hướng dẫn trải nghiệm thực tế, cải thiện kỹ năng lái xe an toàn, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường. Dự kiến, trong năm nay sẽ có thêm 1.000 người tham gia vào chương trình.

Cũng tại lễ phát động, Forrd Việt Nam cùng các đối tác đã đẩy mạnh chiến dịch “không còi” bằng một tuyên bố về ngày không còi vào các ngày thứ 6 hàng tuần. Ngày không còi sẽ được tuyên truyền thông qua mạng xã hội nhằm khuyến khích các bạn trẻ thay đổi hành vi sử dụng còi xe vì một văn hóa giao thông tốt đẹp hơn.

Ông Hoàng Văn Minh

Ông Hoàng Văn Minh chia sẻ: Chương trình hướng dẫn lái xe an toàn và than thiện với môi trường và Ngày không còi nhằm làm cho giao thông Việt Nam an toàn hơn, giúp các lái xe Việt Nam nâng cao nhận thức và kỹ năng lái xe an toàn, có trách nhiệm, với mục tiêu cao nhất là bảo vệ mạng sống cho người dân.

Tuấn Nghĩa

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam