Foxconn tiết lộ smartwatch tương thích với iPhone

Chiếc đồng hồ thông minh này sẽ có khả năng thu thập dữ liệu sức khỏe của người dùng.

> Tin tức công nghệ hấp dẫn, thiết thực và nhanh nhất tại Nguoiduatin.vn

Foxconn mới đây đã tiết lộ một chiếc smartwatch tương thích với iPhone và hãng hi vọng đây sẽ là một trong số các động lực giúp tăng doanh thu trong tương lai.

Thiết bị này có tích hợp các cảm biến sức khỏe để đo thông tin về nhịp tim, nhịp thở, ngoài ra nó còn có thể kiểm tra các cuộc gọi nhỡ cũng như bài post trên Facebook. Nếu kết quả đo không nằm trong một khoản tối ưu, smartwatch này sẽ gợi ý cho người dùng biết nên làm thế nào để cải thiện tình hình. Chủ tịch Terry Gou của Foxconn cho biết mẫu đồng hồ đeo tay thông minh nói trên được phát triển bởi bộ phận chuyên về giao tiếp không dây và các thiết bị y tế của chính công ty.

Ngoài ra, hãng cũng đang có ý định bổ sung thêm khả năng đọc vân tay để tăng tính cá nhân hóa trong việc thu thập dữ liệu sức khỏe. "Với thiết bị như thế, bạn có thể để điện thoại trong túi và kiểm tra mọi loại tin nhắn bằng đồng hồ của bạn", Gou nói. Hiện chưa có giá bán cũng như ngày ra mắt chính thức của mẫu smartwatch do Foxconn sản xuất.

Trước đây từng có tin đồn rằng Foxconn đang sản xuất chiếc smartwatch cho Apple với số lượng chỉ 1.000 đơn vị để dùng cho mục đích kiểm tra nội bộ.

> Thi ảnh Việt Nam Xanh, rinh ngay 100 triệu đồng

Thu Hằng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

    Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

  • Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

    Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

  • Clip: Vườn rau xanh ngút ngàn với đủ loại rau sạch giữa Thủ đô

    Clip: Vườn rau xanh ngút ngàn với đủ loại rau sạch giữa Thủ đô