G-Dragon và người tình Nhật Bản 'đường ai nấy bước'

G-Dragon và người mẫu Nhật Bản Kiko Mizuhara đã chính thức chia tay do công việc bận rộn. Trước đó, cả hai chưa từng xác nhận việc hẹn hò dù dính nghi án yêu đương từ năm 2009.

Theo Dispatch, trang tin giải trí thường xuyên "phanh phui" những bí mật của những ngôi s ao Hàn Quốc cho biết hôm 26/7, G-Dragon và Kiko đã chính thức chia tay mặc dù trước đó họ chưa từng xác nhận việc hẹn hò với công chúng.

Kiko và G-Dragon (Big Bang) đã chính thức chia tay sau gần 6 năm hẹn hò.

Trước đó, người hâm mộ phát hiện nhiều bằng chứng chứng tỏ hai người có mối quan hệ yêu đương từ rất lâu. Mới đây, họ cũng nghi ngờ việc cả hai chia tay khi bỗng nhiên Kiko chia sẻ trên Instagram một câu trích dẫn nổi tiếng trong phim Sex and the City: “Single and fabulous, exclamation point” (Tạm dịch: Độc thân và thoải mái, chấm than).

Hôm 26/8, những người bạn thân thiết của cặp tình nhân "trai tài, gái sắc" đã tiết lộ với Dispatch xác nhận, nghi vấn của người hâm mộ là chính xác.

Chia sẻ của Kiko Mizuhara trên Instagram hôm 14/8.

Nguồn tin cho biết: “Cả hai đã chính thức chấm dứt việc yêu đương và quyết định sẽ coi nhau là bạn bè”. Theo chia sẻ của người thân thiết với trưởng nhóm Big Bang, cả Kiko và G-Dragon đều là mẫu người yêu công việc. G-Dragon dành phần lớn thời gian cho âm nhạc và vì thế, họ ngày càng xa nhau. “Nhất là khi G-Dragon bận rộn làm album và cùng Big Bang đi lưu diễn thế giới, thời gian anh ấy và Kiko gặp nhau ngày càng ít”, nguồn tin cho hay.

Giải thích cho lý do vì sao cả hai chưa từng công khai thừa nhận hẹn hò, vẫn nguồn tin trên chia sẻ, họ bất đắc dĩ không thể tiết lộ vì cả hai ở xa nhau. Nguồn tin thân cận với G-Dragon cũng tiết lộ, trước đó G-Dragon và Kiko đã nhiều lần chia tay – tái hợp và lần này thì chắc là "không còn đường về".

Đại diện công ty quản lý của G-Dragon – YG Entertainment cũng lê

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'