Gạ bạn gái vào nhà nghỉ cho uống thuốc kích dục

Với thủ đoạn rủ bạn gái vào nhà nghỉ rồi lừa cho uống thuốc kích dục khiến nạn nhân mê man để cướp tài sản, Đàm Mạnh Truyền đã lừa17 cô gái từ Hà Nội tới Nam Định, Tuyên Quang, Phú Thọ…

Ngày 29-1, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội - Công an quận Thanh Xuân- Hà Nội đã điều tra làm rõ và bắt Đàm Mạnh Truyền (SN 1986, ở huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

(Ảnh minh họa)

Trước đó, chị Phạm Thị T.T (SN 1988, ở Nghệ An; hiện ở ngõ 192 Lê Trọng Tấn, phường Định Công, quận Hoàng Mai) đã đến cơ quan công an trình báo về việc bị cướp tài sản.

Theo trình báo, vào khoảng 21 giờ ngày 19-1, chị T. đã cùng 1 thanh niên mới quen nói tên là Tạ Đình Hải đến thuê phòng 202 nhà nghỉ Hương Nhài (ở phố Lê Trọng Tấn, quận Thanh Xuân) để nghỉ.

Khoảng 22h30 cùng ngày, thanh niên mới quen này đã cho chị T. uống thuốc kích dục khiến chị mê man. Khi tỉnh dậy thì phát hiện người bạn trai tên Hải đã biến mất cùng 1 chiếc xe máy Attila màu trắng, 1 máy tính xách tay, 2 điện thoại di động và 1 triệu đồng là tài sản của thị T..

Vào cuộc điều tra, Công an quận Thanh Xuân đã làm rõ và bắt giữ người thanh niên nói tên là Tạ Đình Hải.

Tại cơ quan điều tra, người thanh niên khai tên thật là Đàm Mạnh Truyền (SN 1986, ở huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình). Truyền khai nhận tên Tạ Đình Phong là tên giả để lừa các cô gái.

Cũng với thủ đoạn với chị Phạm Thị T.T., Truyền đã gạ gẫm được 17 cô gái ở Hà Nội, Nam Định, Tuyên Quang, Phú Thọ… cướp đi nhiều tài sản. Tuy cùng bị lừa nhưng hiện mới thấy chị T. đến cơ quan công an trình báo.

N.Quyết (Người lao động)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

    Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

  • Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

    Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang