Hà Nội: Đột nhập bắt gã thầy cúng buôn bán ma túy

19:02 24/11/2016

Ngoài hành nghề thầy cúng, Hải đã lập điện thờ để buôn bán ma túy. Sau một thời gian hành nghề, Hải đã bị Đội 7 Phòng PC47 Công an Hà Nội tóm gọn tại nhà riêng.

Tin tức từ PC47 Công an TP. Hà Nội cho biết, đơn vị vừa triệt phá ổ nhóm chuyên tụ tập sử dụng ma túy và bắt giữ đối tượng cầm đầu chuyên bán ma túy cho các con nghiện trên địa bàn TP. Hà Nội.

Sau khi được sự chỉ đạo của lãnh đạo phòng, vào khoảng 4h sáng ngày 24/11, trực tiếp Đại úy Hoàng Viết Tùng, Đội phó đội 7 đã phối hợp với Công an quận Tây Hồ cùng với các cán bộ Đội 7 Phòng PC47 đã tiến hành kiểm tra hành chính ngôi nhà đối tượng Nguyễn Sơn Hải (SN 1969, trú tại phường Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội) là đối tượng cầm đầu trong đường dây buôn bán ma túy.

An ninh - Hình sự - Hà Nội: Đột nhập bắt gã thầy cúng buôn bán ma túy

Gã thầy cúng bị bắt khi đang bán ma túy cho các con nghiện.

Tại đây, lực lượng công an đã thu giữ được 20gram ma túy đá và một số dụng cụ liên quan đến việc sử dụng ma túy.

Theo thông tin từ cơ quan công an, đối tượng Hải nghiện ma túy đá và đang hành nghề thầy cúng. Tại ngôi nhà, Hải đã trang bị cả điện thờ để cúng nhưng thực chất Hải lợi dụng việc này để buôn bán ma túy. Ngoài ra, ngôi nhà của Hải cũng được gắn camera từ nhà ra ngoài cổng để theo dõi những đối tượng lạ vào nhà.

An ninh - Hình sự - Hà Nội: Đột nhập bắt gã thầy cúng buôn bán ma túy (Hình 2).

 Số lượng ma túy bị lực công an thu giữ.

Được biết, đối tượng Hải chưa có tiền án tiền sự. Hải trước đây do làm ăn thua lỗ nên đã bị vỡ nợ. Từ đó cho đến khi bị bắt, Hải lập điện hành nghề xem bói và cung cấp ma túy cho các con nghiện.

An ninh - Hình sự - Hà Nội: Đột nhập bắt gã thầy cúng buôn bán ma túy (Hình 3).

 Những dụng cụ để Hải sử dụng ma túy đá.

Hiện, vụ án đang được Công an quận Tây Hồ thụ lý theo quy định của pháp luật.

Xuân Nguyễn

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Đột nhập bắt gã thầy cúng buôn bán ma túy tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục