Gã trai hiếp dâm hàng loạt gái trẻ, cướp tài sản lĩnh án 15 năm tù

Thông qua mạng zalo, Thừa làm quen với nhiều bạn nữ rồi hẹn họ đi chơi. Khi được đồng ý, hắn chở họ đến khu vực vắng rồi dùng vũ lực hiếp dâm và cướp tài sản.

Ngày 30/9, TAND TP.HCM xét xử phúc thẩm, tuyên y án 15 năm tù đối với Lưu Văn Thừa (SN 1992, ngụ ấp Tường Nhơn B, xã Tường Lộc, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long; trú xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP.HCM) về hai tội “ Hiếp dâm ” và “Cướp tài sản”.

Bị cáo Thừa tại phiên tòa phúc thẩm.

Trước đó, hồi tháng 4/2015, Thừa bị TAND huyện Bình Chánh xét xử, tuyên phạt 8 năm tù về tội “Hiếp dâm” và 7 năm tù tội “Cướp tài sản”, tổng hình phạt là 15 năm tù. Cho rằng mức án cao nên Thừa kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Theo bản án sơ thẩm, Thừa thường dùng điện thoại lên mạng zalo, lấy nhiều tên khác nhau để kết bạn làm quen, nói chuyện với nhiều bạn nữ rồi hẹn họ đi chơi. Khi bị hại đồng ý thì Thừa đến đón và chở vào khu vực vắng người để thực hiện hành vi hiếp dâm và cướp tài sản.

Từ ngày 26/6/2014 đến ngày 13/7/2014, Thừa đã nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm, cướp tài sản với nhiều người tại ấp 6, xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TP. HCM. Tổng số tài sản mà Thừa chiếm đoạt của các bị hại là 25.137.588 đồng.

Cụ thể: Ngày 26/6/2014, Thừa sử dụng điện thoại, lên mạng zalo làm quen với Huỳnh Tuyết Trinh rồi mời Trinh đi siêu thị chơi và được đồng ý. Thừa chở Trinh đến rừng phòng hộ thuộc tổ 8 thì dừng xe lại. Thừa dùng vũ lực hiếp dâm Trinh và cướp toàn bộ tài sản trị giá 6.893.365 đồng của Trinh rồi tẩu thoát.

Ngày 29/6/2014, Thừa làm quen với Nguyễn Hoàng Tân rồi rủ Tân đi chơi. Sau khi đón Tân, Thừa chở Tân đến khu vực trồng mía thuộc tổ 9 rồi dùng vũ lực chiếm đoạt của Tân số tiền 6.913.690 đồng. Tưởng Tân là con gái nên Thừa yêu cầu cởi đồ để hắn hiếp dâm nhưng khi biết Tân là con trai nên Thừa bỏ đi.

Ngày 2/7/2014, Thừa làm quen với Trần Thị Mỹ Dung và rủ Dung đi chơi, Dung đồng ý. Thừa đến đón Dung rồi chở đến khu vực rừng phòng hộ thuộ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt