'Gà trống nuôi con' kể chuyện vợ bỏ con 9 ngày tuổi theo nhân tình

12:14 27/01/2016

Khi con gái mới được đúng 9 ngày tuổi, người chồng và hiện tại là ông bố đơn thân này đã bị vợ bất thình lình bỏ đi theo nhân tình.

Câu chuyện gia đình đầy éo le và nhiều nỗi buồn ấy chính là của ông bố đơn thân H, 24 tuổi. Hơn 2 năm nay, người đàn ông trẻ tuổi này luôn hàng ngày chịu khó đi làm công nhân may để nuôi con gái nên người. Hiện H và con gái nhỏ đang sống cùng với ông bà nội tại Mỹ Đức, Hà Nội.

“Yêu nhanh, cưới gấp”

Sinh ra và lớn lên trong gia đình thuần nông chỉ có bố mẹ và chị gái, học xong phổ thông trung học H thi không đỗ đại học. Bởi thế, H học nghề may và từ đó đi làm thuê cho những phân xưởng may ở địa bàn lân cận.

Một ngày, khi vào một phân xưởng may nọ làm, H quen D - cô bạn làm cùng phân xưởng nhưng khác dây chuyền, khác bộ phận. Năm ấy, H 20 tuổi còn D 21 tuổi. Thấy bạn cùng quê nên 2 người đã nhanh chóng thân thiết.

Cảm mến cô bạn gái làm cùng phân xưởng nên chỉ ít ngày sau khi quen biết, H đã tỏ tình với D. H rất vui và hạnh phúc khi D đồng ý là bạn gái của H. Cứ thế, sau một thời gian quen biết, đôi bạn trẻ đã công khai yêu nhau suốt 6 tháng thì quyết định tiến tới hôn nhân.

Ông bố đơn thân H, 24 tuổi.

“Ngày ấy, thấy bọn mình quyết định cưới nhau chóng vánh khi chỉ mới quen nhau được 6 tháng, ai cũng bất ngờ. Nhất là bố mẹ mình, họ nghĩ mình đã làm cô ấy có bầu nên mới cưới gấp. Nhưng thực sự, ngày ấy bọn mình còn trẻ con, yêu nên sợ mất nhau. Bởi thế, 2 đứa nhanh chóng về nói với bố mẹ làm đám cưới” - H chia sẻ về quyết định yêu nhanh cưới gấp mấy năm trước của mình.

Sau đám cưới, D vẫn là người vợ, người con dâu ngoan ngoãn bình thường của gia đình. Cuộc sống sau đám cưới của vợ chồng trẻ vẫn tíu tít bên nhau. Hàng ngày vợ chồng cùng đi làm, cùng về nhà. Cho tới khi D có bầu, H vẫn là người chồng tâm lý ở bên chăm sóc từng miếng ăn giấc ngủ cho vợ.

Ngày "chết đứng" khi phát hiện vợ bầu 8 tháng vẫn ngoại tình và lá

Bạn đang đọc bài viết 'Gà trống nuôi con' kể chuyện vợ bỏ con 9 ngày tuổi theo nhân tình tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục