Phá ổ mại dâm béo phì cho các quý ông chuộng ngực bự

09:12 17/07/2013

Cảnh sát Nhật bản vừa phá đường dây “gái điếm sumo” bao gồm các phụ nữ béo phì có trọng lượng lên tới 150 kg chuyên phục vụ các quý ông chuộng “ngực và mông cỡ bự”.

Theo phát ngôn viên cảnh sát Nhật Bản, “tú bà” Keiko Saito, 41 là người cầm đầu ổ “mại dâm sumo” bao gồm khoảng 30 phụ nữ béo phì có cân nặng 150 kg. Trong đó, có một người thậm chí hơn 150 kg. Theo đó, “các gái mại dâm sumo” chỉ cung cấp dịch vụ tại nhà cho các quý ông có nhu cầu.

Lạ & Cười - Phá ổ mại dâm béo phì cho các quý ông chuộng ngực bự

Nhiều quý ông Nhật Bản chuộng "sex" với "gái điếm béo phì". Ảnh minh họa.

Theo cảnh sát, các quý ông thích “sex” với “gái mại dâm sumo” có thể gọi điện cho “tú bà” Keiko để đặt hàng. Địa điểm “mua bán dâm” có thể diễn ra tại nhà họ hoặc ở khách sạn tùy ý khách hàng.

Tú bà Saito được cho là đã kiếm được khoảng 400 triệu yên (tương đương 4 triệu USD) trong vòng ba năm làm công việc này. Trước đó, tú bà này cũng từng là gái mại dâm. Saito bắt đầu cung cấp dịch vụ “gái điếm sumo” vì tin rằng, nhiều quý ông chuộng sex với phụ nữ béo phì.

Theo Kiến Thức

Bạn đang đọc bài viết Phá ổ mại dâm béo phì cho các quý ông chuộng ngực bự tại chuyên mục Lạ & Cười của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục