Gái mại dâm 'đi học' để phục vụ World Cup và Olympic

Theo một con số thống kê mới đây, khoảng 80.000 gái mại dâm ở Brazil sẽ phục vụ nhu cầu tình dục cho khoảng 200.000 du khách. Tuy nhiên, ngành công nghiệp mại dâm ở xứ sở Samba chưa chắc đã “làm ăn tốt” bởi những cô gái bán hoa ở đây không giỏi ngoại ngữ.

Chuyện lạ: Gái mại dâm “đi học” để phục vụ World Cup và Olympic

Các giải đấu lớn tại Brazil đã gần kề - Ảnh: Reuters

Theo thông tin từ kênh truyền hình AFP, Hiệp hội gái mại dâm ở Brazil sẽ đài thọ một vài lớp học ngoại ngữ từ tháng 3 để chuẩn bị nghênh đón hàng triệu du khách đến tham dự Confederations Cup 2013 và World Cup 2014. Những lớp học tiếng Anh trên hết sức đặc biệt, bởi các bài học chủ yếu tập trung vào “chuyên ngành” về tên các dụng cụ tình dục. Bên cạnh đó, nó ít nhiều giúp gái mại dâm tạo cho du khách cảm nhận một sự chào đón “ấm áp” và thân thiện hơn, đồng thời giúp các cô gái “khu đèn đỏ” tăng thêm sự tự tin trước rào cản về ngôn ngữ.

Chủ tịch Hiệp hội gái mại dâm Cida Vieira cho biết mục tiêu của các lớp học là cung cấp cho các cô gái mại dâm kỹ năng giao tiếp với những khách hàng không nói được tiếng Bồ Đào Nha, ngôn ngữ thông dụng ở Brazil, đến cổ vũ Confederations Cup, World Cup 2014 và xa hơn là Olympic 2016.

Các cô gái mại dâm sẽ được trang thêm kiến thức thông qua các lớp học - Ảnh: AFP

Tuy nhiên, đằng sau doanh thu về tiền bạc, các lớp học tiếng Anh còn mang ý nghĩa cực kỳ tích cực. Theo ông Igor Fuchs, một giáo viên của những lớp học này chia sẻ: “Ngoài những kiến thức cơ bản về giao tiếp, lớp học trên sẽ tập trung về những từ khóa về các dụng cụ khiêu dâm. Hơn hết là cách sử dụng và đặc biệt là những kiến nghị về an toàn tình dục cho khách hàng để tránh những điều đáng tiếc xảy ra.”

Quang Tuấn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

  • Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth

    Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth