Gái xinh 'động' gái massage VIP còng lưng chiều khách tới bến

Khách nào vào massage mà chẳng muốn có em xinh tươi “thư giãn”, mà thư giãn thì khách lại muốn tới bến. Làm kỹ thuật viên massage, tiếp cận sự trụy lạc như một “căn bệnh”.

Vào vai “bảo vệ gái hư”

Để có tiền trang trải việc học đại học, T. – một đứa em quen biết của chúng tôi còn làm thêm tại cơ sở massage A. (Quốc lộ 1K, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, TP.HCM). Ở đây T. làm phục vụ, dẫn khách vào phòng xông hơi, cất đồ cho khách và lau chùi phòng massage.

T. nói về công việc của mình mà cứ như đang đọc một câu chuyện, khiến chúng tôi thấy thú vị. Ngỏ ý muốn làm thêm, chúng tôi nhờ T. dẫn tới gặp quản lý và đề đạt nguyện vọng xin được một suất phục vụ tại cơ sở massage này.

T. bảo, “phục vụ ở đó lương chỉ có 200k (200.000 đồng) một đêm thôi, mà phải làm từ 18h đến 3-4h sáng hôm sau, làm nổi không đó?”.

Ra vẻ than thở, thời gian gần đây, công việc làm ăn không mấy suôn sẻ, muốn làm thêm kiếm ít tiền rồi nghỉ về quê cày ruộng, tôi nằng nặc thuyết phục T.. Cậu bạn tỏ vẻ thông cảm và lên lịch cho tôi gặp sếp.

Mất một ngày chờ đợi, chúng tôi được chọn vào cơ sở A. để làm phục vụ. Mới đầu, quản lý bảo chúng tôi qua đội bảo vệ, nhưng tôi vẫn muốn xin làm phục vụ. Quản lý ở đây là một anh chàng nhỏ con, nhanh nhảu và có vẻ sành điệu với khuyên, ốc đầy tai.

Đúng như T. kể, ở đây phải có đến vài chục cô “kỹ thuật viên” trẻ đẹp đến từ các miền Trung, Nam. Phục vụ thuần túy ở đây là nam, còn phục vụ nhạy cảm thì ắt hẳn là nữ - những cô gái xinh xắn và... kiệm vải.

Hai nhân viên của quán massage Ánh Dương (quận Tân Phú) bị bắt quả tang kích dục khách vào tối ngày 9/10.

Giờ làm của chúng tôi và các cô gái bắt đầu từ 18h, nhưng thực chất khách chỉ bắt đầu đến từ lúc 22h trở đi. Thành phần khách đến đây có đủ loại, nhưng nhiều nhất vẫn là đám thượng khách say nhòe.

Chúng tôi được phân “coi sóc” ba phòng, trong đó có hai phòng thường và một phòng VIP. Vé vào phòng thường của k

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Đời sống xem nhiều

  • Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

    Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương