Galaxy A5 (2017) bị hạ thấp về khả năng ổn định khi quay phim

Galaxy A5 (2017), một trong hai smartphone tầm trung thuộc dòng Galaxy A năm 2017 này, đã bị đánh giá kém về khả năng chống rung khi quay phim.

Galaxy A series là dòng smartphone nằm trong phân khúc giữa dòng cao cấp Galaxy S/Note và dòng Galaxy J siêu rẻ của Samsung, mang đến cho người dùng một điện thoại phong cách và chất lượng thiết kế của một sản phẩm cao cấp, nhưng cũng đi kèm một vài nhược điểm.

Tại Việt Nam, Samsung vừa cho phép người dùng đặt hàng trước Galaxy A5 và A7 đời 2017, trong đó Galaxy A5 ở phân khúc giá thấp hơn (8,99 triệu đồng) nhận được nhiều sự chú ý của giới trẻ.

Galaxy A5 (2017) có màn hình 5,2 inch với thiết kế kính cong ở mặt sau, khung kim loại, giao diện người dùng Grace mới nhất của Samsung và thậm chí cả khả năng chống thấm nước. Tuy nhiên, một nhược điểm rất thất vọng trên sản phẩm chính là khả năng quay phim rất kém.

Báo cáo cho biết, Galaxy A5 (2017) thiếu đi tùy chọn quay phim 4K, điều mà hầu hết smartphone trong phạm vi giá bán này đều cung cấp, thậm chí ngay cả những smartphone có giá bán rẻ hơn. Nhưng một điều rắc rối quan trọng nhất trên sản phẩm đó là nó thiếu đi chức năng ổn định video.

Đây có thể không phải là một điều lớn, nhưng khi nhìn vào video bạn sẽ thấy những tác động này dẫn đến việc khung ảnh bị rung khó chịu khi người cầm máy tiến hành di chuyển.

Cùng với một số nhược điểm khác, có thể nói rằng dù Galaxy A5 (2017) là một smartphone tầm trung có vẻ tốt nhưng nó thiếu đi một số tính năng khá quan trọng.

Video được quay bằng Galaxy A5 (2017) được thực hiện bởi PhoneArena:

Kiến An

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa người yêu công nghệ trên cả nước với chuyên mục Công nghệ của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư congnghe@nguoiduatin.vn hoặc qua Hotline 091.739.3388

Video Công nghệ xem nhiều

  • Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

    Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

  • Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

    Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

  • Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái

    Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái