Galaxy Gear, chưa ra đã có 'hậu bối'

Dư luận “trái chiều” về chiếc đồng hồ thông minh Galaxy Gear đã thôi thúc nhà sản xuất đẩy nhanh tiến độ ra mắt phiên bản tiếp theo của chiếc đồng hồ này.

Galaxy Gear nhận được phàn nàn nhiều nhất ở chỗ nó hỗ trợ quá ít thiết bị, và ngay cả một thiết bị rất phổ biến và được coi là chủ lực của SamsungS4 cũng không được hỗ trợ. Phàn nàn tiếp theo là ở mức giá cao “chót vót” và dung lượng pin hạn chế của thiết bị này. Cũng theo nguồn tin này, thực chất Galaxy Gear mang tính chất là một sản phẩm thăm dò thị trường và “lấp chỗ trống” trước khi các đối thủ khác vào cuộc, hơn là một sản phẩm để hy vọng vào doanh số cao.

Samsung-Galaxy-Note-3

Note 3 hiện là chiếc điện thoại duy nhất có thể kết hợp với Galaxy Gear

Tuy nhiên, nếu muốn chiếm lĩnh được thị trường đầy tiềm năng này, việc ra mắt phiên bản mới với những cải tiến của Galaxy Gear phải được diễn ra cực kỳ khẩn trương, bởi có tin đồn cho rằng chiếc đồng hồ thông minh iWatch của Apple sẽ ra mắ vào tầm giữa năm 2014.

Apple-iWatch

Giữa năm 2014, rất có thể iWatch sẽ ra mắt thị trường

Theo nguồn tin đáng tin cậy, Galaxy Gear sẽ được nâng cấp với thêm việc hỗ trợ GPS và đặc biệt là tương thích với nhiều điện thoại Android hơn. Chiếc đồng hồ thông minh này có nhiều khả năng sẽ được giới thiệu tại CES 2014 diễn ra vào tháng 1 năm sau hay tại MWC 2014 vào tháng 2.

Thu Hằng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

    Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng