Galaxy Note 3 lại lộ 'ảnh nóng'

Nếu như những hình ảnh này là chính xác, đây có lẽ sẽ là những hình ảnh rõ nét và hoàn thiện nhất từng được xuất hiện trước công chúng của chiếc điện thoại này.

galaxy note 3

Mới đây, một nguồn tin không chính thống đã cung cấp cho TechKiddy những hình ảnh được cho là của chiếc điện thoại sắp sửa được ra mắt của Samsung, chiếc Galaxy Note 3. Tuy không có gì có thể khẳng định cho độ chính xác của nguồn tin này nhưng thiết bị xuất hiện trong ảnh sở hữu những đường nét khá giống với những miêu tả về Galaxy Note 3 được đưa ra trước đó.

Theo như những bức hình vừa mới được ghi nhận, về tổng thể Galaxy Note 3 sẽ có hình dạng tương đối vuông vắn. Tuy nhiên, nó lại sở hữu những nét bo tròn ở các góc như những gì đã từng được trông thấy ở các sản phẩm trước đó là Galaxy Note và Galaxy Note 2. Ta cũng có thể trông thấy rõ sự xuất hiện của loa ngoài, logo Samsung cùng với phím cứng vật lý truyền thống của những chiếc điện thoại dòng Note ở ngay phía mặt trước của máy.

galaxy note 3

Cận cảnh chiếc điện thoại được cho là Galaxy Note 3

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức nào được đưa ra từ phía Samsung để phủ nhận hay bác bỏ nguồn tin này. Và nếu như những hình ảnh này là chính xác, đây có lẽ sẽ là những hình ảnh rõ nét và hoàn thiện nhất từng được xuất hiện trước công chúng của Galaxy Note 3.

Hằng Giang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

    Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng